TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2024 – 2027 VTEC

Trong 2 ngày 24 và 25/5/2024, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc lần thứXIII, nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đại hội được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá công tác triển khai và thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc lần thứ XII; đồng thời xây dựng phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới và bầu ra BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XIII dẫn dắt tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong giai đoạn 2024 - 2027.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội về phía Tỉnh Đoàn có đồng chí Đỗ Thanh Phương-UV BCH Tỉnh đoàn, Trưởng ban thanh thiếu nhi trường học tỉnh đoàn,Phó Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh. Về phía Thành đoàn Vĩnh Yên có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn Vĩnh Yên.

Về phía Lãnh đạo Nhà trường có thầy giáo ThS. Nguyễn Đồng - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường và thầy giáo ThS. Tạ Phúc Lợi - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí Trưởng, phó các khoa, phòng, trung tâm, đại diện Công đoàn, Hội sinh viên, Hội cựu chiến binh nhà trường.

Cùng sự hiện diện của các đồng chí đại diện BCH Đoàn trường: CĐ Vĩnh Phúc, CĐ Việt - Xô số 1, các trường THPT trên đoạn bàn thành phố Vĩnh Yên, Đoàn công an thành phố Vĩnh Yên và đại diện BCH Đoàn các xã, phường trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên, và đặc biệt là 119 đại biểu là cán bộ, đoàn viên ưu tú đại diện cho gần 3000 đoàn viên thanh niên viên nhà trường.

Tại Đại hội phiên thứ nhất, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc lần thứ XIII, đã tiến hành hiệp thương bầu Đoàn chủ tịch, Tổ thư ký, Ban thẩm tra tư cách Đại biểu.

Tại Đại hội phiên thứ hai, sau khi Đoàn chủ tịch trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024; Mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 – 2027; Báo cáo kiểm điểm của BCH khoá XII trình đại hội, đại biểu dự Đại hội đã tham luận các nội dung như: “Đoàn viên thanh niên với các phong trào văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao và tình nguyện”, “Một số giải pháp nâng cao hoạt động học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học dành cho học sinh, sinh viên”, “Công tác xây dựng tổ chức Đoàn - Hội và phát triển Đảng”.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn Vĩnh Yên và thầy giáo ThS. Nguyễn Đồng - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Đoàn thanh niên Nhà trường cho công tác đoàn của Thành phố và trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Đồng thời, cũng chỉ ra những hạn chế mà Ban chấp hành khóa mới cần lưu ý, khắc phục để công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường phát triển bền vững.

Với tình thần trách nhiệm, khân trương và nghiêm túc, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 - 2027 gồm 15 đồng chí.

Nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực, nỗ lực to lớn của các cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong nhiệm kỳ 2022 - 2024, Thành đoàn Vĩnh Yên đã tặng Giấy khen cho 08 đồng chí UV BCH đoàn trường khóa XII vì đã có thành tích xuất sắc trong trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đ/c Đỗ Thanh Phương - UVBCH Tỉnh đoàn trưởng ban thanh thiếu nhi trường học,Phó Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, UV BTV tỉnh đoàn, Bí thư Thành Đoàn Vĩnh Yên tặng hoa chúc mừng đại hội.

ThS. Nguyễn Văn Đồng - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường và ThS. Tạ Phúc Lợi - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại điện BCH Đoàn các trường THPT trên địa bàn Thành phố Vĩnh Yên tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn - UV BTV tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn Vĩnh Yên trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh

niên nhiệm kỳ 2022-2024