LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH 3 RÈN LUYỆN VÀ SINH VIÊN 5 TỐT TỈNH VĨNH PHÚC NĂM 2015

Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” , "Học sinh 3 rèn luyện" được phát động trên phạm vi toàn quốc và là một trong những phong trào có ý nghĩa sâu sắc đối với mỗi học sinh sinh viên, đó là tiêu chí để học sinh sinh viên biết phấn đấu, rèn luyện, hoàn thiện bản thân để phát triển toàn diện và hội nhập với sự phát triển của đất nước trong thời đại mới ngày nay. Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", "Học sinh 3 rèn luyện" chính là danh hiệu cao quý để tôn vinh học sinh sinh viên, là những cá nhân vừa vững chính trị, giỏi chuyên môn, sáng tâm hồn và khỏe về thể chất.

Trường CĐ KT - KT Vĩnh Phúc lần thứ 2 liên tiếp là địa điểm tổ chức Lễ tuyên dương danh hiệu Sinh viên 5 tốt, Học sinh 3 rèn luyện tỉnh Vĩnh Phúc năm 2015. Lễ tuyên dương lần này nhằm khuyến khích, động viên, tôn vinh  học sinh sinh viên có ý thức rèn luyện về đạo đức, học tập, thể lực, kỹ năng, hội nhập, đáp ứng được yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay; Đồng thời, tạo phong trào thi đua rèn luyện trong học sinh sinh viên, xây dựng các điển hình tiên tiến trong học sinh sinh viên toàn tỉnh một cách rộng rãi, cụ thể, sát thực với tình hình mới.

Đến dự với Lễ tuyên dương, vinh dự có sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý: đồng chí Nguyễn Văn Chúc - UV BTV tỉnh ủy, Phó chủ tịch phụ trách UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Ngà - UV BTV TW Đoàn, Phó Chủ tịch Hội SV Việt Nam, Trưởng ban Thanh niên trường học; đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - UV BCH TW Đoàn, Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó bí thư thường trực tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc; Nhà giáo ưu tú Tạ Quang Thảo - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc cùng các đồng chí là lãnh đạo các trường Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh.

Với công tác chuẩn bị chu đáo, Lễ tuyên dương học sinh 3 rèn luyện, sinh viên 5 tốt tỉnh Vĩnh Phúc năm 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giây chứng nhận, vòng nguyệt quế, phần thưởng cho 20 học sinh đạt danh hiệu "học sinh 3 rèn luyện" và 25 sinh viên đạt danh hiệu "sinh viên 5 tốt" cấp tỉnh.

Một số hình ảnh của Lễ tuyên dương:

Đại biểu và các học sinh sinh viên tham dự Lễ Tuyên dương

Đ/c Nguyễn Văn Chúc - Phó chủ tịch UBND Tỉnh tới dự và chúc mừng Lễ tuyên dương

Tọa đàm về phương pháp học tập và rèn luyện của học sinh, sinh viên

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh - UV BCH TW Đoàn, Bí thư tỉnh Đoàn và đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn -Phó bí thư thường trực tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội SV tỉnh VP trao tặng vòng nguyệt quế, chứng nhận và phần thưởng cho các bạn đạt danh hiệu "SV 5 tốt"

Lễ tuyên dương " Học sinh 3 rèn luyện", "Sinh viên 5 tốt" năm 2015 diễn ra thành công tốt đẹp

BCH Hội SV trường CĐ KT - KT Vĩnh Phúc