GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG NGÀY 8/3/2019 VTEC

GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG NGÀY 8/3/2019

Hướng tới kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2019), Công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc tổ chức thi đấu giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/2019).

Giải bóng chuyền hơi nữ diễn ra từ ngày 04/3/2019 đến ngày 08/3/2019, với sự góp mặt của 6 đội bóng đến từ các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường.

Giải đấu được chia thành 02 bảng, các đội bốc thăm thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn 2 đội nhất bảng vào thi đấu chung kết.

Với tinh thần thi đấu sôi nổi, các nữ cán bộ viên chức trong Nhà trường đã tham gia thi đấu hết mình, nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp để lại ấn tượng cho khán giả. Các trận đấu đã tạo được không khí vui tươi, đem lại giây phút thoải mái và góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ viên chức trong Nhà trường.

Giải bóng chuyền hơi đã thực sự tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục, thể thao của cán bộ viên chức trong Nhà trường. Đồng thời tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đồng nghiệp, tạo nên không khí vui tươi thân thiện giữa cán bộ giảng viên, các đơn vị phòng, khoa góp phần nâng cao sức khỏe của đội ngũ cán bộ viên chức cán bộ nữ trong giai đoạn hiện nay.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải Nhất cho đội Các phòng chức năng, TT NN&TH, giải Nhì cho đội Khoa Kinh tế, đội Khoa Khoa học cơ bản 1 và Khoa Khoa học cơ bản 2 đồng giải Ba. Đội Khoa Cơ khí + Khoa Điện + Khoa LLCT và đội Khoa KTNN + Khoa CNTT + TT TS&QHVDN đạt giải Khuyến khích.

Dưới đây là một số hình ảnh về giải đấu:

Đồng chí Nguyễn Văn Đạt - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng,

Chủ tịch Công đoàn chụp ảnh lưu niệm trước trận Chung kết

Hình ảnh trận Chung kết

Đồng chí Nguyễn Văn Đạt - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng,

Chủ tịch Công đoàn trao giải Nhất cho đội Các phòng chức năng, TT NN&TH

Đồng chí Nguyễn Văn Đồng - Phó Hiệu trưởng trao giải Nhì cho đội Khoa Kinh tế

Đồng chí Nguyễn Văn Đồng - Phó Hiệu trưởng trao đồng giải Ba cho

đội Khoa Khoa học cơ bản 1 và Khoa Khoa học cơ bản 2

Đồng chí Ngô Thị Cẩm Linh - Phó Chủ tịch Công đoàn trao giải Khuyến khích cho 02 đội

Khoa Cơ khí + Khoa Điện + Khoa LLCT và đội Khoa KTNN + Khoa CNTT + TT TS&QHVDN

Ngô Thị Cẩm Linh – P.CT Công đoàn trường