LỄ BÁO CÁO TỐT NGHIỆP LỚP TT & MMT K4 VTEC

LỄ BÁO CÁO TỐT NGHIỆP LỚP TT & MMT K4

Thực hiện kế hoạch của Khoa Công nghệ thông tin về việc tổ chức báo cáo tốt nghiệp cho sinh viên. Vào ngày 20 tháng 6 năm 2015 vừa qua. Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức lễ báo cáo tốt nghiệp cho sinh viên lớp TT&MMT K4. Buổi lễ được tổ chức long trọng tại tòa nhà B2, phòng học B2-402 và B2-403. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ báo cáo có cô Phó trưởng khoa, Thạc sỹ Dương Thị Thanh Loan cùng toàn thể các thầy cô trong khoa Công nghệ thông tin.

 

Các sinh viên lớp TT&MMT K4 báo cáo với 5 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Tìm hiểu về CMS Wordpress và ứng dụng xây dựng website tin tức tự cập nhật dữ liệu - Giáo viên hướng dẫn: ThS Dương Thị Thanh Loan

Chuyên đề 2: Tìm hiểu mã nguồn mở Moodle và ứng dụng xây dựng website môn học – Giáo viên hướng dẫn: ThS Ngô Quang Hưng.

Chuyên đề 3: Tìm hiểu về CMS Joomla 3 và xây dựng website bán hàng linh kiện điện tử - Giáo viên hướng dẫn: ThS Hoàng Minh Thái.

Chuyên đề 4: Tìm hiểu về kỹ thuật Bootroom và ứng dụng xây dựng phòng mạng không ổ cứng – Giáo viên hướng dẫn: ThS Hoàng Văn Lê.

Chuyên đề 5: Tìm hiểu các hệ mã hóa đối xứng cổ điển – Giáo viên hướng dẫn: ThS Nguyễn Văn Chung.

Các chuyên đề đều tập chung vào những vấn đề thực tế công việc khi sinh viên ra trường. Do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và được sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô trong khoa. Các em sinh viên đã trình bày báo cáo tự tin, trả lời tốt các câu hỏi xoay quanh chuyên đề mà các thầy cô đưa ra. Đa số các bài báo cáo đều được hội đồng chấm trong khoa đánh giá cao về ý thức chuẩn bị và tính khoa học và thực tiễn. Buổi lễ báo cáo đã kết thúc tốt đẹp cùng với những bó hoa tươi thắm dành cho các thầy cô.

  Hoàng Minh Thái – Khoa Công nghệ thông tin

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1405323

      Trang web hiện có: 40 khách

Liên kết web