HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN VỀ CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TẠO VIỆC LÀM CỦA TỈNH VĨNH PHÚC CHO NGƯỜI HỌC NĂM CUỐI VTEC

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN VỀ CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TẠO VIỆC LÀM CỦA TỈNH VĨNH PHÚC CHO NGƯỜI HỌC NĂM CUỐI

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-SLĐTBXH ngày 06/3/2019 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc về triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách hỗ trợ tạo việc làm của tỉnh cho người học tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019.

            Sáng ngày 09/4/2019, tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc, Sở Lao động - Thương binh và Xã Hội tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến về các chính sách hỗ trợ tạo việc làm của tỉnh cho người học năm cuối.

           Tại Hội nghị, các chính sách hỗ trợ tạo việc làm của tỉnh như: hỗ trợ người lao động vay vốn tự tạo việc làm trong nước, hỗ trợ một số chi phí cho người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, thực tập sinh kỹ thuật ở Nhật Bản, hỗ trợ người lao động vay vốn đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, phổ biến các quy trình, thủ tục, cách thức thực hiện chính sách hỗ trợ công tác giải quyết việc làm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2018-2020 đã được các cán bộ của Sở Lao động - Thương binh và Xã Hội tỉnh truyền tải đầy đủ đến học sinh - sinh viên của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc. Ngoài ra, nhiều vấn đề thắc mắc của học sinh - sinh viên về các chính sách của tỉnh cũng được giải đáp đầy đủ.

            Hội nghị là cơ hội để học sinh - sinh viên năm cuối tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc hiểu hơn về chính sách của Nhà nước và của tỉnh Vĩnh Phúc đối với vấn đề việc làm cho lực lượng lao động trẻ. Trên cơ sở đó, học sinh - sinh viên năm cuối của nhà trường có thêm nhiều cơ hội và chắc chắn hơn đối với những lựa chọn nghề nghiệp của mình trong tương lai.

            Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Ông Nguyễn Hữu Phước - Trưởng phòng TC-HC,

trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc phát biểu khai mạc Hội Nghị

Toàn cảnh Hội Nghị

 

Đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc

thuyết trình tại Hội nghị

 

Tạ Việt Anh

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1422740

      Trang web hiện có: 15 khách

Liên kết web

banner gdnn  

banner1