ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ- KỸ THUẬT VĨNH PHÚC KHÓA XI, NHIỆM KỲ 2019- 2022

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sự chỉ đạo sát sao của Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc và đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp của Thành đoàn Vĩnh Yên; đồng thời được sự quan tâm ủng hộ và phối hợp của các phòng, khoa và các đơn vị trực thuộc nhà trường cùng sự cố gắng nỗ lực của đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trong toàn trường, Đoàn trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc đã phát triển lớn mạnh các phong trào thi đua, đoàn kết, tập hợp và giáo dục ĐVTN, xây dựng củng cố tổ chức Đoàn trường ngày càng vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp.

Ngày 20/4/2019, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Vĩnh Phúc tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019-2022.

Đứng trước yêu cầu ngày càng cao của việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo và sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, Đại hội đại biểu Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Vĩnh Phúc lần thứ XI nhiệm kỳ 2019– 2022 là Đại hội đoàn kết, sáng tạo, trí tuệ, dân chủ và đổi mới. Những kết quả mà Đại hội đã đạt được khẳng định một bước trưởng thành của công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng uỷ – BGH nhà trường, sự chỉ đạo sát sao của thành đoàn Vĩnh Yên, sự phối hợp chặt chẽ thống nhất với các phòng, khoa, đơn vị trực thuộc trong trường; đây là cơ hội thuận lợi cho thế hệ trẻ nhà trường tiếp tục cống hiến, rèn luyện và trưởng thành.

Trong nhiệm kỳ tới, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Vĩnh Phúc phấn đấu 100% cán bộ đoàn, đoàn viên và 80% thanh niên được học tập, quán triệt Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, của Đoàn, chính sách pháp luật của Nhà nước; 100% đoàn viên đăng ký việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; 100% không vi phạm pháp luật, các tệ nạn xã hội và quy định nhà trường, thực hiện tốt phong trào xây dựng nếp sống văn hóa, nghiêm chỉnh chấp hành luật an toàn giao thông, luật phòng chống ma túy; duy trì thường xuyên các hoạt động tình nguyện; 100% đoàn viên đăng ký thực hiện chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới. Hàng năm, giới thiệu 50 ĐV ưu tú cho Đảng xem xét học lớp nhận thức về Đảng, giới thiệu 15 đoàn viên ưu tú cho đảng xem xét kết nạp, trong đó, có 05 đoàn viên là CBGV,CNV,…

Đại hội đã bầu ra BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 17 đồng chí có đủ năng lực phẩm chất, trình độ, thể hiện tính kế thừa, tính liên tục và trẻ hoá, đáp ứng được yêu cầu và nhiệm vụ đòi hỏi trong giai đoạn hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh trong Đại hội:

TS Nguyễn Văn Đạt – P.Bí thư Đảng ủy, P.Hiệu trưởng phụ trách nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Tạ Thanh Tùng – P.Trưởng ban TTNTH Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Vũ Thu Nga – P.Bí thư Thành đoàn Vĩnh Yên tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Ngô Thị Cẩm Linh – P.Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Lê Văn Hùng – P.Chủ tịch Hội cựu chiến binh nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Ngô Quang Hưng – Chủ tịch Hội sinh viên nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

BCH Đoàn trường khóa XI, nhiệm kỳ 2019 – 2022 ra mắt Đại hội và chụp ảnh lưu niệm cùng với Lãnh đạo nhà trường và Đại biểu dự Đại hội.

Nguyễn Thị Lan - UV BCH Đoàn trường

Phòng Quản trị - đời sống