SINH VIÊN KHOA KINH TẾ HÂN HOAN NGÀY RA TRƯỜNG

Một mùa hè nữa lại về với các em sinh viên Cao đẳng kế toán K5 và Quản trị kinh doanh K4, đây là những ngày tháng vô cùng ý nghĩa của chuỗi tháng ngày học tập, phấn đấu và rèn luyện không mệt mỏi trên ghế nhà trường, chia tay tuổi học trò là những kỷ niệm khó quên nhất của cuộc đời

Ba năm học trôi qua chắc hẳn mỗi em sinh viên đều nhớ như in ngày nhập trường, khi đó các em còn ngơ ngác đứng trước cổng trường, lòng tràn đầy niềm vui và hân hoan của một tân sinh viên. Vậy mà giờ đây, các em – những người được đào tạo dưới mái trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc sắp trở thành những tân Cử nhân. Các em đã lựa chọn nhiều cách để thể hiện tình cảm trong ngày lễ tri ân và trưởng thành; lưu bút; kỷ yếu bằng hình ảnh. Cách nào cũng đầy nỗi niềm và xúc động.

Ảnh kỷ yếu của tập thể sinh viên lớp Cao đẳng Kế toán 5C

“Thấm thoát mà 3 năm trôi qua, ngày xưa nghe thông báo được nghỉ học, cả lớp nhảy cẫng cả lên giờ nhìn lịch nghỉ học, làm báo cáo tốt nghiệp, ai cũng mang nỗi buồn. Chia xa mái trường, chúng em sẽ bước vào cuộc sống với những lo toan, trở thành người lớn thực sự để tự lo cho bản thân mình. Ngày chia tay, ai cũng cảm thấy mình lớn hơn, tự tin và trưởng thành hơn suốt những năm học tập ở mái trường này. Mỗi người sẽ tự chọn cho mình con đường đi riêng, em chỉ mong các thành viên trong lớp đều thành công”. Những tâm sự sâu lắng đó đã được sinh viên Đỗ Thị Vân Anh bày tỏ trong niềm xúc động ngập tràn

Dẫu biết nghề giáo viên như người đưa đò, chuyến đò này cập bờ lại tiếp tục đưa chuyến khác. Song, mỗi lứa học trò, sinh viên tốt nghiệp, thầy cô nào cũng có kỷ niệm vui, nỗi niềm riêng, nhất là giáo viên chủ nhiệm lớp. Cô Phạm Thu Hường, giáo viên chủ nhiệm lớp Cao đẳng kế toán 5D - khoa Kinh tế chia sẻ: “Gắn bó với các em từng ấy năm, vừa hiểu rõ tính nết, hoàn cảnh của 38 sinh viên trong lớp thì phải chia tay. Lớp học trò này rất tinh nghịch nhưng đoàn kết. Những ngày cuối khóa, cô trò có nhiều tâm sự, gặp mặt động viên, chia sẻ và gắn kết tình cảm nhiều hơn. Tôi chỉ mong các em ra trường có việc làm, thành công trong tương lai, đó chính là món quà lớn nhất mà các em dành tặng cho thầy cô”.

Thế là một thế hệ sinh viên nữa sắp tốt nghiệp ra trường. Cầu mong và tin rằng các em sẽ luôn vững bước trên con đường mình đã lựa chọn. Chúc các em  thành công!

Các thầy, cô giáo Khoa Kinh tế chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lớp CĐKT 5C

Những gương mặt rạng ngời lớp CĐKT 5D ngày ra trường