TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2019 VTEC

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2019

Đội thanh niên tình nguyện rường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc ra quân chiến dịch “Tiếp sức mùa thi năm 2019” trong 4 ngày, từ 24 - 27 /6/2019 tại hai điểm thi tại huyện Vĩnh Tường.

Năm 2019, Đội thanh niên tình nguyện trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc với 40 tình nguyện viên tham gia chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” được giao nhiệm vụ hỗ trợ các thí sinh dự tại tại hai điểm trường THPT Nguyễn Viết Xuân và trường THPT Lê Xoay – Huyện Vĩnh Tường.

Đội TNTN có mặt tại các điểm thi hỗ trợ thi sinh

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các bạn tình nguyện viên vẫn rất tích cực, cố gắng hết mình tham gia tư vấn, hỗ trợ cho thí sinh và phụ huynh nhằm cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc; hỗ trợ ứng phó các tình huống khẩn cấp; hướng dẫn, chỉ dẫn sơ đồ phòng thi; trông giữ hành lý, đồ đạc cá nhân cho thí sinh; phát các vật dụng, cung cấp nước uống miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh. Bên cạnh đó, hoạt động đảm bảo trật tự, an toàn ở các điểm thi cũng được triển khai nhanh chóng và có kỷ luật.

Tình nguyện viên phát nước miễn phí cho các vị phụ huynh.

Chỉ với 40 người thay nhau túc trực ở 2 điểm thi, dự kiến các tình nguyện viên sẽ hỗ hỗ trợ cho hơn 1000 thí sinh và người nhà thí sinh. Các bạn cũng rất chủ động trong việc phối hợp với lực lượng cảnh sát khu vực, bảo vệ nhà trường phân luồng giao thông, sắp xếp xe tại các điểm thi, đặc biệt có phương án phân công tình nguyện viên quan sát, báo cáo kịp thời nhằm đảm bảo an ninh, ngăn chặn các hiện tượng tiêu cực lợi dụng kỳ thi, ảnh hưởng đến thí sinh và người nhà thí sinh như gây mất trật tự.

Đội TNTN tại điểm trường THPT Lê Xoay

 

Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc với tinh thần xung kích, tình nguyện và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ nhà trường sẽ góp phần làm nên thành công cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Nguyễn Thị Lan – Phòng QT- ĐS

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1421279

      Trang web hiện có: 43 khách

Liên kết web

banner gdnn  

banner1