LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG, THPT+TC, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHOÁ HỌC 2016-2019 VTEC

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG, THPT+TC, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHOÁ HỌC 2016-2019

Trong hai ngày 16-17/7/2019 tại Hội trường lớn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên Trung cấp, Cao đẳng liên thông khóa học 2017-2019 và THPT+TC, Cao đẳng chính quy khoá học 2016-2019. Đến dự buổi Lễ bế giảng có:các thầy trong BGH, các đồng chí trưởng, phó phòng, khoa, đơn vị trực thuộc, giáo viên chủ nhiệm, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên và 727 học sinh, sinh viên THPT+TC, Trung cấp, Cao đẳng liên thông và Cao đẳng chính quy, tốt nghiệp năm 2019.

Tới dự lễ bế giảng TS Nguyễn Văn Đạt Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân. Thầy nhấn mạnh, sau khi kết thúc khóa học này các em đã trở thành người lớn, trưởng thành hơn trong tiếp cận cuộc sống. Các em hãy chớp thời cơ, tìm cho mình những công việc phù hợp với bản thân và có thu nhập cao nhất. Ngoài ra, các em cần tiếp tục học tập, rèn luyện nhiều hơn nữa, những kiến thức về tiếng Anh, về kỹ năng giao tiếp, về khởi nghiệp sáng tạo... Thầy mong các em cựu học sinh, sinh viên ra trường ngày hôm nay, luôn nhớ về nhà trường, có những trao đổi về chuyên môn và đóng góp nhiều cho nhà trường, cho các thế hệ học sinh, sinh viên tiếp theo. Đặc biệt sự trao đổi thông tin của học sinh, sinh viên với thầy cô của nhà trường là sự cần thiết, là cầu nối bền vững giữa nhà trường với các cựu học sinh, sinh viên. Chúc các em sức khoẻ, ổn định công việc, hạnh phúc, làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội. Để tri ân các thầy cô nhân ngày bế giảng ra trường bạn Phùng Thị Hằng lớp THPT+TC 12D và bạn Phùng Đình Linh lớp CĐ CNKT Điện-Điện tử 9A thay mặt 727 học sinh, sinh viên Trung cấp, THPT+trung cấp, Cao đẳng liên thông và Cao đẳng chính quy tốt nghiệp năm 2019 phát biểu cảm tưởng. Những lời tri ân trước khi chia tay thầy cô và mái trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc chan chứa tình cảm thầy trò. Đó là sự biết ơn về mái trường này, về thầy cô suốt ba năm không chỉ truyền dạy về kiến thức mà còn là cách sống, là đạo lí làm người. Khi bay vào đời với hành trang là những bài học ngày xưa thầy dạy, là những lời chỉ bảo của cô. Thầy cô đã cống hiến cả cuộc đời mình cho chúng em, vẫn ngày đêm trăn trở với tương lai của những đứa học trò bé bỏng. Xin cho chúng em một lần nữa được gọi tên các thầy, các cô bằng một sự trân trọng và biết ơn sâu sắc nhất đến nhà trường thầy cô và bạn bè. Tiếp theo chương trình Lễ bế giảng, Ths. Nguyễn Ánh Điện Trưởng phòng Công tác HSSV công bố các quyết định khen thưởng, công nhận tốt nghiệp và phát bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên. Với kết quả học tập và rèn luyện trong khoá học nhà trường đã biểu dương, khen thưởng cho 47 học sinh, sinh viên đã có thành tích xuất sắc, giỏi, tiên tiến khóa học 2016-2019, đồng thời công nhận tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho 727 học sinh, sinh viên Trung cấp, Cao đẳng lirn thông khóa học 2017-2019 và THPT+TC, Cao đẳng chính quy khoá học 2016-2019 . Buổi lễ bế giảng kết thúc thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng liên thông khóa học 2017-2019 và THPT+TC, Cao đẳng chính quy khoá học 2016-2019:

PHÒNG CÔNG TÁC HSSV

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1422734

      Trang web hiện có: 8 khách

Liên kết web

banner gdnn  

banner1