HỘI NGHỊ SƠ KẾT 02 NĂM MÔ HÌNH LIÊN KẾT ĐẢM BẢO ANTT GIỮA PHƯỜNG HỘI HỢP VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KT - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC VÀ PHÁT ĐỘNG XÂY DỰNG MÔ HÌNH “4 AN TOÀN” TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ VĨNH YÊN

Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-CĐKTKT ngày 11/9/2019 của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc về phối hợp tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện “Mô hình liên kết giữa phường Hội Hợp vàTrường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc trongcông tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn” và triển khai Kế hoạch số 133/KH-BCĐ ngày 29/7/2019 của Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ - Thành phố Vĩnh Yên

Sáng ngày 25/9/2019, tại Vĩnh Yên, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc đã phối hợp với UBND Thành phố Vĩnh Yên, UBND phường Hội Hợp tổ chức Hội nghị Hội nghị sơ kết 02 năm mô hình liên kết đảm bảo ANTT giữa phường Hội Hợp với trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc và phát động xây dựng mô hình “4 an toàn” trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên.

Đến dự và phát biểu tại Hội nghị có đồng chí Lương Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Thành phố Vĩnh Yên; Đại tá Trần Minh Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Nguyễn Tuấn Hải, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chi đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phường Hội Hợp… cùng các lãnh đạo, ủy viên Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thành phố Vĩnh Yên.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lương Văn Long đã đánh giá cao công tác phối hợp, sự liên kết chặt chẽ của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc với phường Hội Hợp trong công tác đảm bảo ANTT. Tổng kết những kinh nghiệm và kết quả đạt được, đồng chí đã giao nhiệm vụ cho Ban Chỉ đạo tiết tục phát huy những kết quả đã đạt được để xây dựng mô hình “4 an toàn” trong tình hình mới.

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Trần Minh Dũng cho rằng việc đảm bảo ANTT luôn luôn cần có sự chủ động phối hợp của các tầng lớp người dân, đặc biệt trong công tác ANTT trường học phải có sự kết hợp giữa nhà trường và chính quyền, sự phối hợp tuyên truyền, giáo dục và xử lý nghiêm minh các hành vi vi phạm pháp luật, chỉ có như vậy việc đảm bảo ANTT mới thực sự đạt được mục đích, hiệu quả.

Tại Hội nghị, với tư cách là đơn vị chủ nhà, đồng chí Nguyễn Văn Đạt, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc đã có bài phát biểu tổng kết kết quả thực hiện, những khó khăn thách thức khi thực hiện mô hình liên kết trường - phường về công tác đảm bảo ANTT trong 02 năm qua. Đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác ANTT trong trường học, sự liên kết giữa chính quyền và nhà trường trong công tác ANTT, đồng thời qua đó đóng góp một phần vào công tác ANTT trên địa bàn Thành phố Vĩnh Yên.

Kết thúc Hội nghị, đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc, UBND Thành phố Vĩnh Yên, UBND phường Hội Hợp đã trao Giấy khen biểu dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đảm ANTT và trong thực hiện mô hình liên kết trường - phường hai năm qua.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại Hội nghị:

Đồng chí Lương Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND

Thành phố Vĩnh Yên phát biểu tại Hội nghị.

Đại tá Trần Minh Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Đạt, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường Cao đẳng KT - KT

Vĩnh Phúc phát biểu tại Hội nghị.

Biểu dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ANTT và mô hình liên kết Phường - Trường.

Tạ Việt Anh - Phòng TCHC