LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ KHOA KHCB VTEC

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ KHOA KHCB

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp đảng viên mới, có đồng chí Nguyễn Văn Đồng - Đảng ủy viên, bí thư Chi bộ Khoa KHCB cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ Khoa KHCB.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Khoa KHCB và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thành Đạt - giáo viên Khoa KHCB đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày03/9/2015.

 


Đ/c Nguyễn Thành Đạt đọc lời tuyên thệ

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục.Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Đồng - Bí thư Chi bộ  đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thành Đạt, đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Quang Nhật tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đạt trong thời gian là đảng viên dự bị.

 


Đ/c Nguyễn Văn Đồng - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng.

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Nguyễn Văn Đồng đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Nguyễn Thành Đạt nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước và sự nghiệp phát triển của nhà trường, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

 


Đ/c Nguyễn Văn Đồng - Đảng ủy viên, bí thư chi bộ phát biểu tại buổi lễ

 


Tập thể Chi bộ khoa Khoa học cơ bản

 Hy vọng, đồng chí Nguyễn Thành Đạt sau khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng sẽ tích cực phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, gương mẫu và đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc giaqos dục và đào tạo của khoa nói riêng và nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Lịch

Khoa Khoa học cơ bản

 

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1403199

      Trang web hiện có: 53 khách

Liên kết web