Ban giám hiệu VTEC

BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG

TS. Nguyễn Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng phụ trách

TS. Nguyễn Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng phụ trách: Phụ trách chung, Trực tiếp phụ trách công tác tổ chức cán bộ, công tác tài chính, công tác đào tạo các khoa chuyên môn, Trung tâm ngoại ngữ -Tin học.

ThS. Nguyễn Văn Đồng - Phó Hiệu trưởng

ThS. Nguyễn Văn Đồng - Phó Hiệu trưởng: Phụ trách công tác nội chính; an ninh trật tự, cơ sở vật chất, xây dựng cơ bản; nghiên cứu khoa học, Đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo các phòng: Khoa học - Công nghệ và đối ngoại, Thanh tra - Khảo thí và đảm bảo chất lượng, Quản trị - Đời sống, Công tác học sinh sinh viên, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Việt Nam trường, các hoạt động ngoại khóa của học sinh sinh viên, Trung tâm Tuyển sinh và quan hệ với doanh nghiệp. Các công tác khác được Hiệu trưởng phân công.

banner gdnn