TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC TỔ CHỨC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP TRƯỜNG NĂM 2019

Thực hiện Kế hoạch số 58 /KH-CĐKTKT ngày 03 tháng 10 năm 2019 về việc tổ chức Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2019.Hướng tới chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 08/11/2019 trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc long trọng tổ chức “ Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2019”. Đây là hoạt động thường niên, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt, khích lệ việc tự nghiên cứu, học tập và rèn luyện của nhà giáo, tạo điều kiện để nhà giáo có cơ hội học hỏi, giao lưu kinh nghiệm về mọi mặt, tìm ra phương pháp giảng dạy mới, những sáng kiến, kinh nghiệm trong dạy học, làm mô hình học cụ để nhân rộng, phổ biến trong toàn trường.

TS. Nguyễn Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu khai mạc Hội giảng

Thông qua hội giảng, nhà trường chọn ra nhà giáo ưu tú tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019, đồng thời khuyến khích các nhà giáo tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, từ đó từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, tiếp tục đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học theo hướng sử dụng hiệu quả các phương pháp dạy học tích cực, tăng cường áp dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Hội giảng được tổ chức trong 2 ngày ( ngày 8/11và 9/11/2019) với sự tham gia của 12 Nhà giáo thuộc các khoa chuyên môn: Cơ khí, Điện – Điện tử, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật nông nghiệp, Khoa học cơ bản, Kinh tế, Lý luận chính trị. Nhà trường thành lập 02 tiểu ban chấm thi với đội ngũ giám khảo giàu kinh nghiệm, làm việc một cách nghiêm túc, công tâm. Qua hội giảng, nhiều tiết dạy thành công, giáo viên sử dụng tốt phương pháp dạy học theo hướng đổi mới, tích cực, phù hợp với đặc trưng bộ môn.

Một số hình ảnh hội giảng

Giờ giảng giải Nhất - GV Nguyễn Thị Phương Lan - Khoa Lý luận chính trị

Giờ giảng giải Nhì - GV Nguyễn Văn Lâm - Khoa Kỹ thuật nông nghiệp

Giờ giảng giải Nhì - GV Tô Quang Hiệp - Khoa Công nghệ thông tin

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2019 đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra và kết thúc thành công tốt đẹp. Tổng kết hội giảng, ThS Nguyễn Văn Đồng – Phó Hiệu nhà trường – Trưởng ban chỉ đạo hội giảng đã tuyên dương và ghi nhận sự cố gắng của tất cả các giáo viên, đồng thời cũng chỉ ra mặt tồn tại cần rút kinh nghiệm trong khâu tổ chức cũng như trong quá trình thực hiện.Tới dự lễ tổng kết, TS. Nguyễn Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của ban tổ chức cũng như các nhà giáo tham gia Hội giảng và đề ra nhiệm vụ, mục tiêu phấn đấu cho đội ngũ cán bộ nhà trong thời gian tới. Nhà trường ghi nhận kết quả đạt được và trao giải cho 01 các giáo viên đạt giải.

Kết quả Hội giảng: 01 giải Nhất, 04 giải Nhì, 06 giải Ba, 01 giải Khuyến khích.

ThS. Nguyễn Văn Đồng - Phó Hiệu trưởng - Trưởng ban chỉ đạo hội giảng trình bày Báo cáo tổng kết Hội giảng

TS. Nguyễn Văn Đạt - P. Hiệu trưởng phụ trách nhà trường trao giải nhất cho nhà giáo Nguyễn Thị Phương Lan - Khoa LLCT

ThS. Nguyễn Văn Đồng - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhì cho các nhà giáo

ThS Tạ Phúc Lợi - TP Đào tạo và ThS Bùi Văn Dương - TP TTKT&ĐBCL trao giải Ba và giải Khuyến khích cho các nhà giáo