TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT VĨNH PHÚC TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2019

Tổ chức gặp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh, khẳng định vị thế của người thầy trong xã hội, qua đó giáo dục giá trị đạo lý “uống nước nhớ nguồn” - một truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam đến các thế hệ HSSV, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống cho xã hội.

Sáng ngày 20/11/2019 Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vĩnh Phúc long trọng tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường và đại diện các em HSSV của nhà trường.

Đến dự buổi Gặp mặt, về phía nhà trường có: TS. Nguyễn Văn Đạt - Phó bí thư Đảng ủy, P.Hiệu trưởng phụ trách, ThS. Nguyễn Văn Đồng - P.Hiệu trưởng, và gần 300 các đồng chí cán bộ, giáo viên, CNV và HSSV trong nhà trường.

Về phía hội hưu trí có: NGƯT Cao Đức Phong - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường giai đoạn 1978 - 2005; NGƯT. TS Tạ Quang Thảo - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường giai đoạn 2005 - 2018; Thầy Phan Văn Bảo - Chủ tịch Hội hưu trí, nguyên P.Hiệu trưởng và gần 30 các cán bộ, giáo viên, công nhân viên hưu trí nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường tổ chức buổi gặp mặt để tri ân những công lao, những đóng góp to lớn của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ CNV nhà trường và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức Nhà trường có những thành tích xuất sắc trong hoạt động giảng dạỵ. Đồng thời, TS. Nguyễn Văn Đạt cũng nhắc nhở, động viên tập thể giáo viên nhà trường cần phải nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp trồng người: “Nhà giáo chúng ta giờ đây cũng nên nhớ rằng hình ảnh của người thầy ngày hôm nay không còn chỉ là hình ảnh của ông đồ ngày xưa chỉ cặm cụi rót kiến thức cho học sinh thụ động tiếp thu, mà đòi hỏi người thầy nhiều hơn, nhiều hơn thế nữa đó là người thầy cần có kiến thức sâu rộng, phương pháp phù hợp và kỹ năng nghề chắc chắn để tự tin hướng dẫn tạo cho HSSV chủ động trong học tập, tìm tòi, nghiên cứu, phát triển năng lực cá nhân tiến tới hoàn thiện các kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp”.

Kết thúc bài phát biểu, TS. Nguyễn Văn Đạt khẳng định: Với truyền thống hơn 50 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vĩnh Phúc sẽ luôn luôn cố gắng và không ngừng tiến bộ, phát triển xứng đáng là trường trọng điểm chất lượng cao của tỉnh Vĩnh Phúc.

* Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Gặp mặt kỷ niệm:

ThS. Nguyễn Văn Đồng - P.Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng củaBộ trưởng Bộ LĐTB&XH nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

TS. Nguyễn Văn Đạt - P. BT Đảng ủy - P. Hiệu trưởng phụ trách phát biểu tại buổi Gặp mặt kỷ niệm

* Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo nhà trường trao cờ thi đua và bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019.

TS Nguyễn Văn Đạt - P. BT Đảng ủy - P.Hiệu trưởng phụ trách trao Cờ thi đua của UBND Tỉnh cho tập thể khoa Điện - Điện tử

ThS. Nguyễn Văn Đồng - P.Hiệu trưởng trao Bằng khen của UBND Tỉnh cho tập thểKhoa Kinh tế và Phòng TTKT&ĐBCL

ThS. Nguyễn Văn Đồng - P.Hiệu trưởng trao Bằng khen của UBND Tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Đ/c Ngô Thị Cẩm Linh trao Giấy khen của Công đoàn ngành giáo dục cho các cá nhân có thành tích xuất sắc