HỘI CỰU CHIẾN BINH THÀNH PHỐ VĨNH YÊN KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CCB VIỆT NAM (6/12/1989 - 6/12/2019) VTEC

HỘI CỰU CHIẾN BINH THÀNH PHỐ VĨNH YÊN KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CCB VIỆT NAM (6/12/1989 - 6/12/2019)

        Chiều ngày 4/12/2019, Hội CCB thành phố Vĩnh Yên tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB thành phố Vĩnh Yên và Hội CCB Việt Nam.

        Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND, HĐND và đại diện các Tổ chức chính trị xã hội thành phố Vĩnh Yên. Cùng với sự có mặt của các đồng chí nguyên là Chủ tịch, phó Chủ tịch Hội CCB thành phố và toàn thể các đồng chí là Chủ tịch và phó Chủ tịch các Hội CCB xã phường và khối 487.

        Thay mặt cho Hội CCB thành phố, đồng chí Lê Anh Thư, Chủ tịch Hội CCB thành phố đã ôn lại những chặng đường xây dựng và hoạt động của Hội CCB thành phố qua các thời kỳ.

        Đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Vĩnh Yên chúc mừng thành tích đã đạt được của Hội CCB thành phố trong suốt 30 năm qua. Đồng chí cũng nhắc nhở toàn thể các cơ sở Hội phải luôn không ngừng rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững và phát huy truyền thống, bản chất “Bộ đội Cụ Hồ” của Cựu chiến binh Việt Nam, thực sự là chỗ dựa vững chắc của Đảng và niềm tin của nhân dân.

        Thay mặt UBND thành phố, đồng chí Lê Anh Tân - phó Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng những thành tựu đã đạt được của Hội CCB thành phố và thông báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Vĩnh Yên trong hiện tại và tương lai.

        Thay mặt Hội CCB thành phố, đồng chí Lê Anh Thư đã cảm ơn những lời chúc mừng và lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo thành phố.

        Trong buổi gặp mặt này, đồng chí Dương Quang Huy thay mặt cho Thường trực Hội CCB thành phố đọc các quyết định khen thưởng của Trung ương Hội, Hội CCB tỉnh và Hội CCB thành phố cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2014-2019 và năm 2019.

          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

 

Đồng chí Lê Anh Thư – Chủ tịch Hội CCB thành phố chủ trì buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Phó Bí thư thường trực Thành ủy

phát biểu ý kiến, chúc mừng Hội CCB thành phố

Đồng chí Dương Quang Huy – Phó Chủ tịch Hội CCB thành phố

đọc các quyết định khen thưởng

Nguyễn Quốc Thường - Khoa Cơ khí

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1429931

      Trang web hiện có: 25 khách

Liên kết web

banner gdnn  

banner1