CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG CỦA CHI BỘ KHOA KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP VTEC

CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG CỦA CHI BỘ KHOA KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP

Trong không khí tưng bừng chào mừng 70 năm ngày Quốc khánh (02/9/1945 - 02/09/2015). Ngày 01/09/2015, được sự nhất trí của Đảng bộ trường Cao đẳng kinh tế -kỹ thuật Vĩnh Phúc, Chi bộ khoa Kỹ thuật nông nghiệp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Đàm Thị Thơm – Giảmg viên khoa Kỹ thuật nông nghiệp, Trường cao đẳng kinh tế – kỹ thuật Vĩnh Phúc.
Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Đào Thị Minh Trang - Bí thư chi bộ khoa Kỹ thuật nông nghiệp và toàn thể đảng viên trong chi bộ.
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, đúng thủ tục và đầy ý nghĩa. Thay mặt chi bộ , đồng chí Đào Thị Minh Trang - Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Thị Minh Tramg đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên mới để nhanh chóng đứng trong đội ngũ chính thức của Đảng.
Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ khoa Khoa kỹ - Thuật nông nghiệp góp phần phát triển đội ngũ của chi bộ khoa thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của chi bộ đối với sự nghiệp đào tạo của khoa cũng như của nhà trường.
Đến thời điểm này. Chi bộ khoa Kỹ thuật nông nghiệp đã có 14 đảng viên: trong đó có 11 đảng viên chính thức và 03 đảng viên dự bị. Chi bộ đã hoàn thành và thực hiện đúng theo Nghị quyết nhiệm kỳ đã đề ra trong việc phát triển đội ngũ.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới.

Đ/c Đàm Thị Thơm đọc lời tuyên thệ

Đ/c Đàm Thị Thơm đọc lời tuyên thệ

Phùng Thị Biên - Khoa KTNN

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1405323

      Trang web hiện có: 44 khách

Liên kết web