HỌC SINH, SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ VỚI HỘI THI TAY NGHỀ TỈNH VĨNH PHÚC VTEC

HỌC SINH, SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ VỚI HỘI THI TAY NGHỀ TỈNH VĨNH PHÚC

Hội thi tay nghề tỉnh Vĩnh Phúc được tổ chức 2 năm một lần, do Sở Lao động và Thương binh xã hội tỉnh Vĩnh Phúc chủ trì. Đây là một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh, sinh viên khối ngành kỹ thuật của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và các trường dạy nghề trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Hội thi nhằm tạo ra phong trào thi đua học tập và rèn luyện trong học sinh, sinh viên trên toàn tỉnh, giúp các em phát triển toàn diện nhất. Đây cũng là nơi để các em học sinh, sinh viên thể hiện, trình diễn sự hiểu biết sâu rộng về kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp nhanh, gọn, chính xác và an toàn. Thông qua Hội thi, các nhà trường khẳng định với tỉnh nhà và khu vực về chất lượng Đào tạo của cơ sở và cũng là một lời khẳng định với các Doanh nghiệp về việc cung cấp nguồn nhân lực dồi dào, có chất lượng.

Khoa Cơ khí, trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc góp mặt ở 3 nội dung thi trong Hội thi diễn ra vào tháng 1 năm 2016 tới đây, đó là nghề Công nghệ ô tô; nghề Thiết kế cơ khí và nghề Hàn. Thầy và trò khoa Cơ khí đã bắt đầu luyện tập với sự cố gắng, nỗ lực và quyết tâm cao. Hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong Hội thi lần này.

Đội tuyển nghề Công nghệ ô tô đang luyện tập

Dương Văn Toàn-Khoa Cơ khí

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1403198

      Trang web hiện có: 47 khách

Liên kết web