ĐỀ TÀI “NGHIÊN CỨU XÁC ĐỊNH KÍCH THƯỚC TỐI ƯU THEO LƯU LƯỢNG CỦA BƠM HYPÔGERÔTO” - NCS TRƯƠNG CÔNG GIANG, TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ VTEC

ĐỀ TÀI “NGHIÊN CỨU XÁC ĐỊNH KÍCH THƯỚC TỐI ƯU THEO LƯU LƯỢNG CỦA BƠM HYPÔGERÔTO” - NCS TRƯƠNG CÔNG GIANG, TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ

Ngày 28/5/2020, tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, NCS Trương Công Giang, giảng viên khoa Cơ khí, trường Cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ kỹ thuật cấp Trường với đề tài “Nghiên cứu xác định kích thước tối ưu theo lưu lượng của bơm hypôgerôto”.

Các thành viên Hội đồng đánh giá gồm: GS.TS Trần Văn Địch (Chủ tịch), TS. Phạm Minh Hải (thư ký), PGS. TS Ngô Sỹ Lộc (Uỷ viên phản biện), PGS.TS. Hoàng Văn Gợt (Ủy viên phản biện), PGS.TS Trần Đức Tăng (Ủy viên phản biện), PGS. TS Tăng Huy (Ủy viên) và TS Vũ Văn Duy (Uỷ viên).

Luận án tiến sĩ đã được các nhà khoa học tham dự đánh giá cao về tính khoa học và thực tiễn. Theo Nghị quyết của Hội đồng đánh giá: Luận án đã đạt được các nội dung nghiên cứu cứu và có tính mới đưa ra được các điều kiện của các thông số kích thước đặc trưng để hình thành biên dạng và thuật toán tối ưu các thông số theo chỉ tiêu về lưu lượng, các kết quả nghiên cứu được kiểm chứng bằng thực nghiệm với độ tin cậy cao.

Các đóng góp mới của luận án:

(i) Đưa ra được các điều kiện của ba tham số kích thước đặc trưng để hình thành biên dạng cặp rôto;

(ii) Đưa ra được công thức chính xác bán kính đỉnh răng của rôto trong để hai biên dạng mòn đều;

(iii) Xây dựng được thuật toán tối ưu theo lưu lượng.

Kết quả, Luận án tiến sĩ “Nghiên cứu xác định kích thước tối ưu theo lưu lượng của bơm hypôgerôto” đã được 7/7 thành viên Hội đồng đánh giá biểu quyết tán thành và NCS Trương Công Giang được Trường Đại học Bách khoa Hà Nội công nhận học vị Tiến sĩ Kỹ thuật.

Trước đó, các kết quả nghiên cứu của luận án tiến sĩ đã được NCS công bố tại các tạp chí khoa học trong nước.

Thành công của NCS Trương Công Giang (như lời phát biểu tại buổi bảo vệ của PGS. TS Nguyễn Đắc Trung, Phó Viện trưởng viện Đào tạo sau đại học) có được nhờ sự nỗ lực và quyết tâm của cá nhân NCS, sự hướng dẫn tận tình của các nhà khoa học và đặc biệt sự giúp đỡ, tạo điều kiện của trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc. PGS.TS. Nguyễn Đắc Trung cũng bày tỏ mong muốn việc bảo vệ thành công luận án tiến sĩ của NCS Trương Công Giang sẽ tạo thêm động lực theo đuổi khoa học cho các cán bộ nghiên cứu của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc.

            Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ:

 

 

 

 

 Trần Quốc Thoại - Khoa Cơ khí

 

 

Đăng ký học online

Cán bộ tư vấn

Mr. Hạnh 0982.790924
Mr. Giao 0374.815299
Mr. Bằng 0988.265268
Mr. Hải 0963.892678
Mr. Lâm 0355.847887
Mrs. Lan 0972.579533
Mrs. Yến 0982.628428
Mss. Dương 0977.631986

Lượt truy cập

1438878

      Trang web hiện có: 18 khách

Liên kết web

banner gdnn  

so lao dongthuong binh va xa hoi tinh vinh phuc 20170715