HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2021

Ngày 28/01/2021, Thành ủy thành phố Vĩnh Yên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2020 và Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021.

Chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Đ/c Nguyễn Ngọc Bình - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Bí thư thành ủy; Đ/c Lương Văn Long - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đ/c Nguyễn Hoài Nam - Phó Bí thư Thường trực thành ủy chủ trì hội nghị.

Thành phần tham dự Hội nghị có: Các đồng chí Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND thành phố; các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố; Trưởng, phó, cán bộ, chuyên viên các Ban Xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể thành phố; Trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND thành phố; Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư cac chi bộ, đảng bộ trực thuộc Thành ủy; Các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Hội nghị đã tổng kết những thành tích đã đạt được trong năm 2020, đặc biệt Đảng bộ và nhân dân thành phố đã đoàn kết, đồng lòng, chủ động, linh hoạt, sáng tạo và quyết liệt trong thực hiện “mục tiêu kép”, vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế. Đồng thời Hội nghị đã đề ra những phương hướng, nhiệm vụ của Thành phố trong năm 2021. Thành ủy Vĩnh Yên tập trung lãnh, chỉ đạo phát triển kinh tế, phòng, chống dịch Covid-19; khai thác, quản lý, sử dụng có hiệu quả các nguồn lực của nền kinh tế, tạo môi trường thông thoáng, thuận lợi cho đầu tư, sản xuất kinh doanh, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, bảo đảm các chế độ an sinh xã hội. Tăng cường quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường.

Đại diện lãnh đạo Thành ủy Vĩnh Yên trao giấy khen cho các cá nhân 5 năm HTXS nhiệm vụ

Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Vĩnh Phúc là Đảng bộ trực thuộc Thành ủy Vĩnh Yên. Thành ủy Vĩnh Yên đánh giá cao những đóng góp của Đảng ủy nhà trường trong năm 2020 trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là Giáo dục - Đào tạo. Hội đồng Thi đua - Khen thưởng của Thành ủy Vĩnh Yên đã quyết định khen thưởng cho tập thể, cá nhân của Đảng ủy nhà trường như sau:

1. Tập thể Đảng bộ cơ sở: Tặng giấy khen tập thể Đảng bộ nhà trường năm 2020.

Đ/c Nguyễn Ngọc Bình, ủy viên BTV Tỉnh ủy, P.Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân của Đảng bộ nhà trường.

2. Chi bộ dưới Đảng bộ cơ sở: Chi bộ khoa CNTT, Đảng bộ trường Cao đẳng KT-KT Vĩnh Phúc.

3. Cá nhân:

-              - Đồng chí Lường Thị Pó, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Lý luận chính trị, Đảng bộ trường Cao đẳng KT-KT Vĩnh Phúc,

-           - Đồng chí Vũ Đức Hạnh, Đảng viên, Giám đốc TT tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp, Đảng bộ trường Cao đẳng KT-KT Vĩnh Phúc.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên đã kết luận Hội nghị và nhấn mạnh phương hướng, nhiệm vụ năm 2021, chào mừng thắng lợi Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

TTrần Thị Thùy Trang, Lường Thị Pó - Khoa LLCT