Thực hiện kế hoạch số 19/KH-ĐTr, ngày 24/3/2021 về việc phối hợp tổ chức Ngày hội sáng tạo và Diễn đàn khởi nghiệp dành cho học sinh, sinh viên và khánh thành công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Chiều ngày 29/3/2021, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường dưới sự chỉ đạo của Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc và Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức Ngày hội Sáng tạo cho học sinh, sinh viên, diễn đàn “Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp - Sinh viên Vĩnh Phúc vững bước tương lai” và khánh thành công trình thanh niên “Tượng đài Bác Hồ” chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tới dự chương trình, có các đồng chí: Nguyễn Trung Kiên – UVBCH TW Đoàn - Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc; Khổng Sơn Thành – Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Vĩnh Phúc; Đ/c Đặng Công Hòa – P.Giám đốc sở GD&ĐT; Thầy giáo TS. Nguyễn Văn Đạt – P.Bí thư Đảng ủy, P.Hiệu trưởng phụ trách trường; Thầy giáo Nguyễn Văn Đồng – P.Hiệu trưởng nhà trường; anh Phạm Thanh Hưng – UV BCH Trung ương Hội Doanh nhân trẻ, Phó chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần tập đoàn Thế kỷ – Cen Group; lãnh đạo Hội Doanh nghiệp trẻ tình Vĩnh Phúc; Ban giám hiệu các trường Cao đẳng trong tỉnh; các thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên nhà trường cùng hơn 500 bạn học sinh, sinh viên các trường Cao đẳng, THPT, THCS trên địa bàn tỉnh tham dự chương trình.

Tại chương trình, các bạn học sinh, sinh viên tham dự đã được trải nghiệm các mô hình sáng tạo do các bạn học sinh, sinh viên nhà trường và các trường trên địa bàn tỉnh mang tới chương trình như mô hình phòng chống dịch Covid-19, mô hình máy đo thân nhiệt bằng cảm ứng, mô hình rửa tay sát khuẩn tự động đặt tại các khu công sở,…. Đặc biệt các bạn học sinh, sinh viên đã được có buổi gặp gỡ, giao lưu với doanh nhân Phạm Thanh Hưng – UV Trung ương Hội Doanh nhân trẻ, Phó chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần tập đoàn thế kỷ – Cen Group. Doanh nhân Phạm Thanh Hưng đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về kiến thức khởi nghiệp giúp các bạn học sinh, sinh viên xây dựng những ý tưởng, vun đắp ước mơ cho riêng mình đồng thời truyền cảm hứng cho các bạn học sinh, sinh viên nhất là các bạn sinh viên sắp ra trường kiến thức và kỹ năng khởi nghiệp, kỹ năng xin việc, cuộc sống và khởi nghiệp sáng tạo.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật ra mắt “Mô hình không gian sáng tạo trẻ”. Bước đầu, phòng không gian sáng tạo được nhà trường trang bị các máy móc, linh kiện và một số mô hình thiết bị giúp các bạn học sinh, sinh viên trong trường có không gian riêng để nghiên cứu khoa học, thúc đẩy tinh thần sáng tạo, rèn luyện tay nghề khả năng tự nghiên cứu của các bạn học sinh, sinh viên. Thúc đẩy đam mê khoa học, đam mê nghiên cứu, tinh thần tự học, tự nghiên cứu của các bạn học sinh, sinh viên. Cũng nhân dịp này Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Việt Nam trường đã tổ chức khánh thành công trình “Tượng đài Bác Hồ” – Công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Một số hình ảnh trong chương trình:

Đại biểu cắt băng khánh thành công trình thanh niên “Tượng đài Bác Hồ” chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Đại biểu và Lãnh đạo nhà trường ra mắt “Không gian sáng tạo trẻ” dành cho ĐVTN

Đại biểu tham quan “Không gian sáng tạo trẻ” dành cho ĐVTN của nhà trường

Thầy giáo TS. Nguyễn Văn Đạt thăm quan mô hình sáng tạo tự làm của sinh viên khoa Điện - Điện tử

Lãnh đạo nhà trường cùng các thầy, cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng doanh nhân Phạm Thanh Hưng - UV Trung ương Hội Doanh nhân trẻ, Phó chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần tập đoàn thế kỷ - Cen Group tại chương trình

Ban chấp hành Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm cùng doanh nhân Phạm Thanh Hưng - UV Trung ương Hội Doanh nhân trẻ, Phó chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần tập đoàn thế kỷ - Cen Group tại chương trình

Ban chấp hành Đoàn trường