GIẢNG VIÊN KHOA KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP THAM GIA HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH VĨNH PHÚC NĂM 2021

Đã trở thành thông lệ và truyền thống từ lớp lớp các thế hệ giáo viên đi trước, trong tất cả các phong trào và hội thi, trong đó có Hội thi giáo viên giỏi các cấp, khoa Kỹ thuật nông nghiệp năm nào cũng đều cử giảng viên tham dự. Năm nay, Khoa đã cử 01 giảng viên đạt kết quả cao nhất trong Hội giảng cấp trường tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021 với chuyên ngành Chăn nuôi thú y.

Hội giảng diễn ra từ ngày 12 đến 16/4/2021 với mục đích cao quý là thông qua kỳ Hội giảng để nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy ngày càng nhiều kinh nghiệm, kỹ năng giảng dạy từ đó truyền đạt cho các em HSSV một cách tốt nhất. Với thông điệp là "Đổi mới – Sáng tạo – Làm chủ công nghệ" đó là đổi mới theo một tư duy mới, cách tiếp cận mới; thực tâm, thực tài, thực nghề, làm chủ công nghệ; dạy những gì doanh nghiệp, thị trường lao động và xã hội cần; tiếp tục góp phần khẳng định "Kỹ năng nghề giá trị đích thực của chúng ta".

Chia sẻ về cảm xúc của bản thân sau khi hoàn thành buổi trình giảng, cô giáo Phạm Thị Lan cho biết: vinh dự tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh bản thân tôi ngoài niềm vui được đại diện cho Khoa, Nhà trường tham gia Hội giảng thì tôi cũng có một chút áp lực và là một niềm vui rất lớn trong sự nghiệp Nhà giáo của mình, tôi mong đóng góp một phần công sức nhỏ bé của bản thân cho sự phát triển của trường Cao đẳng KTKT Vĩnh Phúc, từ đó khơi dậy và lan tỏa niềm tự hào của khoa Kỹ thuật nông nghiệp, thổi bùng nhiệt huyết trong mỗi HSSV mà tôi đang giảng dạy, giúp các em vượt qua mọi thách thức, giới hạn của bản thân để đạt được kết quả tốt nhất sau khi ra trường thì với tôi đó là thành công và là giá trị cốt lõi nhất…"

Theo đánh giá chung của Ban Giám khảo: giảng viên Phạm Thị Lan đã thực hiện tốt nội dung thi, bài giảng được đánh giá tốt về công tác chuẩn bị, phương tiện, thiết bị dạy học phù hợp với nội dung bài giảng, phối hợp linh hoạt các phương pháp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành, có tính cập nhật và ứng dụng thực tế về kỹ thuật công nghệ gắn với nghề nghiệp. Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021 đã khép lại, giảng viên của khoa đạt giải Nhất và góp phần vào thành tích chung đạt giải Nhì toàn đoàn của nhà trường khẳng định vị thế của Khoa, Nhà trường trong lĩnh vực giáo dục dạy nghề trên địa bàn Tỉnh.

Một số hình ảnh của giáo viên tại Hội giảng:

Giờ thao giảng tại Hội giảng Nhà giáo GDNN

Giảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng BGK

CB, GV khoa KTNN chụp ảnh lưu niệm tại buổi trao giải của Hội giảng

Phạm Thanh Vũ - Khoa KTNN