HỌC SINH NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN SÔI NỔI TRONG ĐỢT SÁT HẠCH TAY NGHỀ NẤU ĂN

Được đăng ngày Thứ hai, 03 Tháng 5 2021 14:01
Viết bởi Quản trị viên

Để chuẩn bị cho kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021, ngày 24/4/2021 khoa Kinh tế tổ chức sát hạch cho học sinh các lớp TCKTCBMAK1, THPT10K ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn nhằm tìm ra những học sinh tiêu biểu đại diện cho nhà trường và khoa Kinh tế tham gia kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc.  

Trong ngày 24/4, Khoa đã tiến hành sát hạch cho 60 học sinh các lớp thuộc ngành học Kỹ thuật Chế biến món ăn. Các em được chia thành 06 nhóm, trong thời gian 120 phút, mỗi nhóm phải hoàn thành 3 món ăn chính theo quy định với các tiêu chí: đúng thời gian quy định, mùi vị thơm ngon đặc trưng theo từng món, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, trang trí đẹp mắt, hài hòa, màu sắc hấp dẫn.

Với sự nỗ lực của các thành viên trong nhóm, các đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi, nhanh chóng thể hiện các món ăn theo yêu cầu không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày đẹp mắt. Qua buổi sát hạch sẽ góp phần lựa chọn ra những học sinh tiêu biểu đại diện cho Nhà trường, khoa Kinh tế tham gia kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sát hạch tay nghề:

 

 

Nguyễn Thị Tố Nga - Khoa Kinh tế