Lễ kết nạp hội viên mới VTEC

Lễ kết nạp hội viên mới

Sáng ngày 24/9/2015, tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc, BTK Hội sinh viên trường đã tổ chức Lễ kết nạp Hội viên Hội sinh viên Việt Nam cho hơn 200 sinh viên khoá mới (2015 - 2018).

Đến tham dự buổi lễ có thầy Tạ Quang Duy - Đảng uỷ viên - Bí thư Đoàn trường, Thầy Nguyễn Ánh Điện - Phó trưởng phòng Công tác HSSV - Nguyên Chủ tịch HSV, Thầy Dương Văn Toàn - Phó Bí thư Đoàn trường - Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Trong bài phát biểu, thầy Dương Văn Toàn đã giới thiệu đôi nét về những thành tích và các hoạt động nổi bật của Hội sinh viên Nhà trường trong những năm qua, đồng thời Thầy cũng nhắn nhủ tới tất cả các bạn hội viên khoá mới về chương trình hành động cụ thể của Hội sinh viên Nhà trường là học tập và rèn luyện để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. 5 tiêu chí để các bạn hội viên phấn đấu là:đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt. Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” như kim chỉ nam để tất cả các hội viên rèn luyện và phấn đấu nhằm hoàn thiện bản thân, để trở thành một công dân tốt có ích cho xã hội sau khi ra trường.

Như vậy, sau buổi lễ kết nạp hơn 200 sinh viên khoá mới đã chính thức trở thành hội viên Hội sinh viên Việt Nam. Chúc tất cả các em luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và rèn luyện, hoàn thành nhiệm vụ của người sinh viên, góp phần xây dựng trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

Các đại biểu tại buổi lễ

Thầy Dương Văn Toàn – Chủ tịch Hội sinh viên phát biểu

Các bạn đội Sinh viên tình nguyện biểu diễn tiết mục nhảy dân vũ

Các bạn sinh viên khoá mới chơi trò chơi

                                                         

  Người viết: Nguyễn Thị Nga – P. Chủ tịch HSV

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1397600

      Trang web hiện có: 43 khách

Liên kết web