TIN GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TỈNH VĨNH PHÚC LẦN THỨ II

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2014- 2015 của Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc, chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Hội sinh viên Việt Nam (9/1). Ban thư ký Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc tổ chứcgiải bóng đá sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học tại sân bóng đá Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Vĩnh Phúc. Được sự đồng ý của Đảng uỷ, BGH Tổ GDTC, QP phối hợp với Hội sinh viên nhà trường tổ chức tuyển chọn, tập luyện và tham gia thi đấu giải.

Năm nay giải quy tụ 6 đội tham gia gồm: Trường Cao đẳng kinh tế- kỹ thuật Vĩnh Phúc, Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp 1, Cao đẳng Vĩnh Phúc, Cao đẳng nghề Cơ khí Việt Xô số 1, Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc và Chi đoàn Cơ quan Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu trong 2 ngày với hình thức vòng tròn một lượt, lấy 2 đội nhất nhì vào thi đấu chéo để chọn ra một giải vô địch, một giải nhì, một giải ba, một giải khuyến khích và các giải phụ (Thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ ghi bàn nhiều nhất).

Lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên các trường Cao đẳng tỉnh Vĩnh Phúc.

Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Văn Mạnh- Bí thư Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc; Nguyễn Mạnh Tuấn- Phó bí thư thường trực Tỉnh Đoàn- Chủ tịch HSV tỉnh- Trưởng ban tổ chức; Đỗ Thị Thanh Hương- Phó bí thư Tỉnh Đoàn; Trưởng các ban chuyên môn Tỉnh Đoàn; BGH cùng gần 50 VĐV các trường Cao đẳng và đông đảo đoàn viên thanh niên đến cổ vũ.

Trường Cao đẳng kinh tế- kỹ thuật Vĩnh Phúc tham gia giải với đội hình tốt nhất từ trước tới nay, với tinh thần rất cao toàn đội nhập cuộc ngay từ đầu, thi đấu hết mình, cấu hiến nhiều pha bóng hay và đẹp mắt làm nức lòng người hâm mộ. Kết thúc 2 ngày thi đấu đầy cố gắng, nỗ lực, đội tuyển bóng đá sinh viên nhà trường vượt qua đội bóng đá Chi đoàn Cơ quan Tỉnh Đoàn với tỷ số 4- 2 ở vòng bán kết và hạ gục đội bóng đá sinh viên trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp 1 bằng các loạt sút phạt luân lưu, với chiến thắng 5- 3 nghiêng về đội bóng đá của chúng ta. Với kết quả đạt được đội bóng đá sinh viên nhà trường giành giải vô địch và đồng thời giành luôn hai giải cá nhân là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất giải.

Đ/c Nguyễn Hoàng Anh trưởng ban thanh niên và tập hợp thanh niên công nhân trao giải thủ môn xuất sắc cho SV Lê Văn Hùng lớp CĐ ĐiệnK5

Đ/c Nguyễn Hoàng Anh trưởng ban thanh niên và tập hợp thanh niên công nhân trao giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho SV Đăng Tuân lớp QTKD.K4

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn- Phó bí thư thường trực Tỉnh Đoàn- Chủ tịch HSV tỉnh- Trưởng ban tổ chức giải trao giải nhất cho đội bóng đá sinh viên trường Cao đẳng kinh tế- kỹ thuật Vĩnh Phúc