CHI BỘ KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2022

Chiều ngày 15/09/2022, Chi bộ khoa Điện - Điện tử thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng là sinh viên ưu tú: Nguyễn Xuân Việt, Nguyễn Hồng Khanh, Nguyễn Quang Khải.

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Tạ Quang Duy - Đảng ủy viên, Phó trưởng Khoa Điện - Điện tử, Đồng chí: Lê Hải Tài - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Điện - Điện tử cùng toàn thể Đảng viên chi bộ khoa Điện - Điện tử.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Hải Tài - Bí thư chi bộ khẳng định và đánh giá cao công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú là sinh viên của Liên chi đoàn khoa. Liên tục những năm gần đây Liên chi đoàn khoa đã giới thiệu cho chi bộ bồi dưỡng kết nạp đảng viên là sinh viên; đây là nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tạo điều kiện cho Đảng bộ Trường không ngừng phát triển, lớn mạnh, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của toàn Đảng bộ. Đồng thời, Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới được kết nạp tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại để tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng về đạo đức và học tập thật tốt, cống hiến nhiều hơn nữa cho các phong trào của Nhà trường.

Cũng tại buổi Lễ, Đồng chí Lê Hải Tài, Bí thư Chi bộ Điện - Điện tử đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú, căn dặn và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Đảng viên trẻ đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buỗi Lễ:

Lễ chào cờ, hát Quốc ca

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước Cờ đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ba đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên trong Chi bộ