CHI BỘ KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI THÁNG 10NĂM 2022

Công tác phát triển đảng là một trong những nội dung quan trọng của công tác xây dựng Đảng, có ý nghĩa quan trọng trong việc quyết định sự tồn tại và phát triển của Đảng. Hiểu rõ được điều đó, trong những năm vừa qua chi bộ Khoa Điện – Điện tử luôn đề cao công tác phát triển đảng, bồi dưỡng, giới thiệu cho tổ chức những quần chúng ưu tú. Ngày 25/10/2022, Chi bộ Điện - Điện tử thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: Cao Thị Quyên.

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Tạ Quang Duy - Đảng ủy viên, Phó trưởng Khoa Điện - Điện tử, Đồng chí: Lê Hải Tài - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Điện - Điện tử cùng toàn thể Đảng viên chi bộ khoa Điện - Điện tử.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Hải Tài - Bí thư chi bộ đã chúc mừng đồng chí Cao Thị Quyên sau thời gian được bồi dưỡng, thử thách và đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam; đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại buổi Lễ, Đồng chí Lê Hải Tài, Bí thư Chi bộ Điện - Điện tử đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú, căn dặn và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng viên mới Cao Thị Quyên đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buỗi Lễ:

Đồng chí Lê Hải Tài - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Cao Thị Quyên

Đồng chí Tạ Quang Duy – Đảng ủy viên tặng hoa đồng chí Cao Thị Quyên

Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên trong Chi bộ

Nguyễn Thị Hương - Khoa Điện - Điện tử