LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ VTEC

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp đảng viên mới, có đồng chí Lê Hải Tài - Bí thư Chi bộ Khoa Điện – Điện tử, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ Khoa Khoa Điện – Điện tử.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Khoa Khoa Điện – Điện tử và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Lê Thị Mỹ Hạnh – Sinh viên lớp CĐ Điện K6B đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 03/11/2015.

Đ/c Lưu Đăng Khoa – Phó Trưởng khoa khai mạc buổi Lễ

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Hải Tài - Bí thư Chi bộ và các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lê Thị Mỹ Hạnh đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Lê Hải Tài - Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng

Đ/c Lê Hải Tài - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Lê Thị Mỹ Hạnh

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các Đảng viên của Chi bộ, đồng chí Lê Thị Mỹ Hạnh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Lê Thị Mỹ Hạnh đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, Đ/c Lê Hải Tài - Bí thư Chi bộ Khoa Điện – Điện tử đã nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển và đồng thời yêu cầu đảng viên Lê Thị Mỹ Hạnh tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đ/c Lê Hải Tài - Bí thư chi bộ phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lê Hải Tài - Bí thư Chi bộ  đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Lê Thị Mỹ Hạnh, đồng thời phân công đồng chí Trương Quang Tươi tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Hạnh trong thời gian là đảng viên dự bị.

Tạ Quang Duy – Khoa Điện – Điện Tử

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1406090

      Trang web hiện có: 85 khách

Liên kết web