TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023 VTEC

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Thực hiện theo kế hoạch số 01/KH-CĐKTKT ngày 04/01/2023,trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, với không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân, sáng ngày 06/02/2022, tại Hội trường lớn, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023.

Cùng tham dự buổi gặp mặt đầu xuân có TS. Nguyễn Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; ThS. Nguyễn Văn Đồng - Phó Hiệu trưởng; ThS. Tạ Phúc Lợi - Phó Hiệu trưởng cùng gần 200 cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại trường.

Trong buổi Gặp mặt đầu xuân Quý mão 2023, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cùng gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; chúc nhà trường ngày càng phát triển bền vững.

Cùng nhìn lại một năm đã qua, TS. Nguyễn Văn Đạt chia sẻ: năm 2022 là một năm gặt hái được nhiều thành công của nhà trường. Tại các cuộc thi cấp tỉnh và quốc gia, nhà trường đều giành được những thành tích nổi bật, góp phần đưa vị thế nhà trường lên vị trí dẫn đầu trong hệ thống các trường Cao đẳng của tỉnh. Thầy cũng khẳng định những thành quả đạt được của nhà trường trong năm vừa qua chính là công sức của tập thể và sự nỗ lực của từng cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động vì sự nghiệp phát triển chung của nhà trường. Đồng thời, TS. Nguyễn Văn Đạt cũng nhấn mạnh những mục tiêu phấn đấu mới cần đạt được để giúp nhà trường có những bước phát triển tốt hơn nữa trong năm 2023, góp phần quảng bá hình ảnh, nâng cao hơn nữa vị thế, uy tín của nhà trường.

Cũng tại buổi Gặp mặt đầu xuân Quý Mão, lãnh đạo nhà trường đã phát lì xì cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động của nhà trường với hy vọng sẽ mang lại may mắn, vui vẻ và tài lộc trong suốt cả năm. Cũng tại đây, đại diện cán bộ, giáo viên và LHS Lào đang theo học Tiếng Việt tại trường đã gửi tới những lời ca, tiếng hát ca ngợi vẻ đẹp của mùa xuân và tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai đất nước Việt - Lào.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi, ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến với tập thể trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc trong năm Quý mão 2023.

Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt đầu xuân:

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tại buổi Gặp mặt đầu xuân Quý mão 2023

TS. Nguyễn Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường chúc tết CB, GV, NV nhà trường

Lãnh đạo nhà trường phát lì xì cho CB, GV, NV và 1 số em LHS Lào

Tiết mục văn nghệ của LHS Lào