KHOA KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỔI MỚI TRONG GIÁO DỤC- ĐÀO TẠO VTEC

KHOA KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỔI MỚI TRONG GIÁO DỤC- ĐÀO TẠO

Nằm trong chuỗi các hoạt động từng bước đổi mới căn bản toàn diện về giáo dục và đào tạo. Đào tạo gắn với nhu cầu xã hội và theo yêu cầu của doanh nghiệp đã được lãnh đạo khoa triển khai và thực hiện.

Ngày 19/11/2015 thầy và trò Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp đã tổ chức tham quan học tập tại tập đoàn Đức Hạnh BMG đóng tại huyện Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên.

Ảnh 1: Ban lãnh đạo công ty, các thầy cô và các em hoc sinh sinh viên Trường CĐKT-KT Vĩnh Phúc

Tập đoàn Đức Hạnh BMG với 6 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm chức năng và đồ uống, trong đócó 4 công ty thành viên thuốc thú y đó là công ty CP Nanovet, Marphavet, MarfarmHDH. Hiện nay,Tập đoàn đã có một hệ thống các nhà phân phối và chi nhánh trên cả nước.

Ảnh 2: Hội thảo ban lãnh đạo công ty, các thầy cô giáo và các em học sinh sinh viên

Hội thảo tại hội trường học sinh, sinh viên 2 lớp trung cấp chăn nuôi thú y K17, lớp Cao đẳng Dịch vụ thú y K5 và các thầy cô giáo đã được gặp gỡ các giám đốc, cán bộ kỹ thuật đầu ngành của Tổng công ty. Đồng thời đã được nghe giới thiệu về cơ cấu tổ chức, hoạt động, văn hóa kinh doanh của tổng công ty. Các giám đốc đã chia sẻ rất cởi mở về kỹ thuật, kinh nghiệm kinh doanh với thầy và trò Khoa Kỹ thuật nông nghiệp.

Ảnh 3: Chia sẻ của Phó tổng giám Tập đoàn với các bạn sinh viên

Ảnh 4: Giám đốc công ty chia sẻ kinh nghiệm

Ảnh 5: Các em học sinh sinh viên chuẩn bị vào tham quan xưởng sản xuất

Ảnh 6: Máy chế biến thuốc uống của công ty

Đây là tiết học lớn giúp các em thay đổi thái độ, tự tin. Góp phần “Khơi nguồn sáng tạo và đam mê đến thành công”của các em.

Ảnh 7; Hội thảo giữa học sinh sinh viên và lãnh đạo công ty

Ảnh 8: Giao lưu văn nghệ giữa công ty và sinh viên

Cũng tại buổi làm việc Tổng công ty và nhà trường đã định hướng mối quan hệ để hai đơn vị thêm phần gắn kết. Công ty Nanovet đã được Tổng giám đốc tập đoàn giao nhiệm vụ kết nghĩa với nhà trường. Tổng công ty sẽ hỗ trợ việc đào tạo và tuyển dụng học sinh sinh viên sau khi ra trường với các hoạt động cụ thể: Hội thảo định hướng nghề nghiệp, trao đổi chuyên môn, tham quan, giao lưu học hỏi chuyên môn. Tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên học tập trải nghiệm các hoạt động cùng các nhân viên, cán bộ của các công ty trong tổng công ty (có hỗ trợ lương), đào tạo định hướng và hỗ trợ học bổng cho học sinh, sinh viên ngành chăn nuôi, thú y của khoa Kỹ thuật nông nghiệp.

Ảnh 9: Ban lãnh đạo công ty và các thầy cô giáo

 

 

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1405321

      Trang web hiện có: 47 khách

Liên kết web