ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC LẦN THỨ VI NHIỆM KỲ 2023 - 2025

Thực hiện Kế hoạch số 18-KH/HSV ngày 18/4/2023 về việc tổ chức Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Vĩnh Phúc. Lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023- 2025. Ngày 03/06/2023 Hội sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Vĩnh Phúc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023- 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí:

- Về phía Tỉnh đoàn có đ/c Nguyễn Văn Tú - Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch HSV Việt Nam Tỉnh Vĩnh Phúc;

- Thành đoàn có đ/c Vũ Thu Nga - Phó Bí thư Thành đoàn Vĩnh Yên.

- Về phía nhà trường có thầy giáo TS. Nguyễn Văn Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường; Thầy Nguyễn Văn Đồng phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Tạ Phúc Lợi - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Phùng Mạnh Thắng -Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy là Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm; các đồng chí các ban chuyên môn Tỉnh đoàn, UV thư ký HSV Tỉnh; Chủ tịch HSV các trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt là sự có mặt của 120 đại biểu sinh viên tiêu biểu đến từ các đơn vị Liên chi hội sinh viên của các khoa trong nhà trường.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy - Ban giám hiệu nhà trường và Ban thư ký Hội sinh viên tỉnh Vĩnh Phúc, Ban Thường vụ Đoàn trường. Hội sinh viên nhà trường đã luôn đoàn kết, năng động có ý thức tổ chức kỷ luật, sẵn sàng đóng góp sức mình cho thành công chung của một tập thể, triển khai đồng bộ nhiều chương trình, khẳng định được vai trò vị trí của Hội. Trong đó, công tác tuyên truyền, triển khai phong trào “Sinh viên 5 tốt” đạt thành tích cao với nhiều sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, và cấp Tỉnh; Các hoạt động tạo môi trường sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, sinh viên học tập sáng tạo, nghiên cứu khoa học.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận đóng góp ý kiến vào Báo cáo kết quả và những hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua; đánh giá khách quan, toàn diện tình hình thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc lần thứ V, nhiệm kỳ 2020- 2023. Đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong công tác Hội và phong trào thanh niên ở nhiệm kỳ mới.

Sau thời gian làm việc rất khẩn trương và nghiêm túc, trách nhiệm cao. Đại hội đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra; thống nhất bầu Ban chấp hành Hội sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2025 gồm 15 đồng chí; Ban kiểm tra Hội sinh viên trường gồm 03 đồng chí; Bầu doàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 60 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết.

Cũng trong dịp này Ban thư ký Hội sinh viên Tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên giai đoạn 2018 – 2023.

Một số hình ảnh của đại hội:

n nghệ chào mừng Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam

trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc

Công đoàn trường Cao đẳng KT- KT Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đoàn trường Cao đẳng KT- KT Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng Đại hội

Hội cựu chiến binh Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Văn Tú – P.Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu chỉ đạo Đại hội

Lãnh đạo Tỉnh đoàn – Hội sinh viên tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng Đại hội

Thầy Nguyễn Văn Đồng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đảng ủy – Ban giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành khóa mới

Đồng chí Nguyễn Văn Tú – P.Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh trao Bằng khen cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên giai đoạn 2018 – 2023

Đại biểu dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành Hội sinh viên khóa mới