CHI BỘ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2023

Căn cứ vào Quyết định số 4057-QĐ/TU, ngày 14 tháng 11 năm 2023 của Thành ủy Vĩnh Yên, chiều ngày 07/12/2023, Chi bộ Đào tạo thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Lê Thị Quỳnh Nga giảng viên Phòng TTr-KT&ĐBCL. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng thủ tục đã quy định. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển Chi bộ Đào tạo.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Đào tạo và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Lê Thị Quỳnh Nga đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 07/12/2023.

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ, có đồng chí Tạ Phúc Lợi - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Có đồng chí Nguyễn Duy Sỹ - Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng TTr-KT&ĐBCL cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ Đào tạo.

Buổi Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng thủ tục đã quy định. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Sỹ - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Lê Thị Quỳnh Nga, đồng thời phân công đồng chí Trần Quang Ngát tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn đồng chí Lê Thị Quỳnh Nga trong thời gian là đảng viên dự bị.

Cũng trong buổi Lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Tạ Phúc Lợi - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng Chi bộ nói chung và đồng chí Đảng viên nói riêng đã đứng trong hàng ngũ của Đảng và mong muốn đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời kỳ mới góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Trong niềm xúc động đồng chí Lê Thị Quỳnh Nga đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp:

Đồng chí Nguyễn Duy Sỹ - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng

Đồng chí Lê Thị Quỳnh Nga đọc lời tuyên thệ