HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024 VTEC

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

Căn cứ Kế hoạch số 103-KH/TU ngày 28/12/2023 của Đảng ủy trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc, chiều ngày 04/01/2024 trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ Công tác Đảng năm 2024.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong đảng ủy, Ban giám Hiệu, các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi bộ cùng toàn thể Đảng viên trong đảng bộ nhà Trường. Chủ trì Hội nghị đồng chí Tạ Phúc Lợi - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy đồng chí Phạm Thành Trung - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo đã trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác Đảng năm 2024. Năm 2023, công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ nhà trường luôn được chú trọng, các Chi bộ trong Nhà trường đã chủ động bám sát nội dung, chương trình hành động của Đảng bộ, lãnh đạo các phòng chức năng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đảng uỷ nhà trường thường xuyên nắm bắt kịp thời diễn biến tư tưởng của Đảng viên trong Đảng bộ và có những biện pháp động viên, khích lệ Đảng viên trong việc thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đ/c Tạ Phúc Lợi - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường Chủ trì Hội nghị

Đ/c Phạm Thành Trung - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác Đảng năm 2024.

Tiếp đó, Hội nghị đã tiến hành phần trình bày tham luận của các đồng chí, các tham luận và ý kiến phát biểu tại Hội nghị đã tập trung làm rõ những khó khăn, vướng mắc trên các mặt công tác quan trọng như công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, công nhân viên và học sinh sinh viên; công tác tổ chức quản lý đào tạo; công tác lãnh đạo của Đảng với các tổ chức chính trị xã hội nhằm thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Từ đó, đề xuất các giải pháp đổi mới theo hướng nâng cao hiệu quả thực chất, tạo tiền đề tích cực cho các năm tiếp theo.

Đ/c Nguyễn Duy Sỹ- Bí thư chi bộ Đào tạoTrưởng phòng TTrKT&ĐBCL phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đ/c Lê Hải Tài - Bí thư chi bộ Ba phòng chức năngTrưởng phòng Tổ chức -  Hành chính  phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đ/c Tạ Quang Duy - Bí thư chi bộ Khoa Điện - Điện tử, Trưởng Khoa Điện - Điện tử  phát biểu tham luận tại Hội nghị

Cũng trong Hội nghị, đã có nhiều lượt ý kiến phát biểu của các cán bộ, viên chức đồng tình, thống nhất cao với nội dung của báo cáo; đồng thời thẳng thắn trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến về các nội dung liên quan đến công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công tác tuyển sinh, nghiên cứu khoa học, …

Thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường, đồng chí Lê Hải Tài, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố các quyết định về việc khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023. Theo đó có 05 chi bộ và 13 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được Đảng ủy nhà trường trao tặng Giấy khen.

Đ/c Tạ Phúc Lợi trao tặng giấy khen cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Đ/c Nguyễn Văn Đồng - Phó Hiệu trưởng phụ trách và Đ/c Phùng Mạnh Thắng - Phó Hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Tạ Phúc Lợi bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn sự đóng góp của tất cả viên chức, người lao động đã làm nên kết quả nổi bật cho nhà trường trong năm qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, nhà trường tập trung khắc phục các khó khăn; triển khai thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học; tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, làm tốt việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng theo tinh thần Nghị quyết 35-NQ/TW. Tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chất lượng đảng viên; tập thể viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng các phong trào của công đoàn phát động, gắn với trách nhiệm tập thể, cá nhân trong các hoạt động chung của nhà trường.

Nguyễn Thị Thúy - Phòng TTrKT&ĐBCL