ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KT - KT VĨNH PHÚC TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI MỞ RỘNG CHO HỌC SINH, SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VÀ CAO ĐẲNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ VĨNH YÊN VTEC

Phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam nói chung và học sinh, sinh viên trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc nói riêng.

Trong không khí tưng bừng, rộn rã chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống của học sinh sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2024). Ngày 06/01/2024,  Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc và các trường THPT trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên long trọng tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi mở rộng cho HSSV chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên việt nam (09/01/1950 - 09/01/2024).

Tham dự chương trình, về phía Thành đoàn Vĩnh Yên có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn Vĩnh Yên. Về phía trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc có thầy Nguyễn Văn Đồng - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, thầy Phùng Mạnh Thắng - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Về phía các trường THPT và Cao đẳng có các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn thanh niên các trường đã tham dự đầy đủ và cổ vũ cho giải đấu.

Giải bóng chuyền hơi cho HSSV có sự tham gia của các trường THPT và trường CĐ KT - KT Vĩnh Phúc trên địa bàn Thành phố Vĩnh Yên, đây cũng là lần thứ nhất các trường THPT, Cao đẳng trực thuộc Thành đoàn Vĩnh Yên tổ chức giải đấu. Thông qua giải đấu, sẽ phát hiện thêm nhiều cá nhân và tập thể tiêu biểu hơn nữa để biểu dương phong trào khỏe để lao động và học tập trong khối trường học nói riêng và trong tổ chức Đoàn thành phố nói chung. Và giải đấu cũng là cơ hội để học sinh, sinh viên có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau thắt chặt tình đoàn kết giữa ĐVTN trong khối trường học nói chung và Đoàn thanh niên các trường nói riêng để cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu công tác Đoàn mà Đoàn cấp trên giao phó.

Trải qua những trận đấu gay cấn và hấp dẫn, Ban tổ chức đã giải thưởng cho các đội đạt thành tích cao trong giải đấu:

Giải Nhất: Đoàn trường THPT Trần Phú

Giải Nhì: Đoàn trường CĐ KT - KT Vĩnh Phúc

Giải Ba: Đoàn trường THPT Kim Ngọc

Giải Khuyến khích: Đoàn trường THPT Vĩnh Yên, THPT Chuyên Vĩnh Phúc và THPT Nguyễn Thái Học

Giải Triển vọng: Đoàn trường THPT Nguyễn Thái Học và THPT Vĩnh Yên

Giải phong cách: Đoàn trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn Vĩnh Yên; Thầy Nguyễn Văn Đồng - P.Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; Thầy Phùng Mạnh Thắng - P.Hiệu trưởng nhà trường tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải đấu.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn Vĩnh Yên; Thầy Nguyễn Văn Đồng - P.Hiệu trưởng phụ trách nhà trường trao giải nhất cho Trường THPT Trần Phú.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn Vĩnh Yên trao giải Nhì cho trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc

Đồng chí Tạ Quang Duy - UV BTV Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường, Trưởng ban tổ chức trao giải Ba cho trường THPT  Kim Ngọc.

Thầy Nguyễn Ánh Điện - Trưởng phòng CT HSSV trường CĐ KT - KT Vĩnh Phúc trao giải Khuyến khích cho các trường THPT Vĩnh Yên, THPT Chuyên Vĩnh Phúc và THPT Nguyễn Thái Học

Đồng chí Nguyễn Trọng Tuệ - Bí thư Đoàn trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc, Thành viên Ban tổ chức trao giải Triển vọng cho các trường THPT Nguyễn Thái Học và THPT Vĩnh Yên.

Đồng chí Vũ Thị Thanh Hải - Bí thư Đoàn trường THPT Nguyễn Thái Học, thành viên Ban tổ chức trao giải Phong cách cho trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc

Nguyễn Thị Lan - UV BCH Đoàn trường