KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2 NGÀNH NGÔN NGỮ ANH KHÓA 2023 - 2025 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC VTEC

Căn cứ văn bản 3318/ ĐHTN ngày 20/7/2023 về việc phê duyệt và cho phép mở lớp đào tạo văn bằng 2 tiếng anh của trường Ngoại ngữ - ĐHTN tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc năm 2023.

Ngày 20/01/2024, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc đã phối hợp với trường Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo Đại học văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh cho 36 học viên.

Tham dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc và lãnh đạo Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên, cán bộ phụ trách, giảng viên, học viên tham gia lớp học.

TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng trường Ngoại ngữ

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Lưu Quang Sáng - Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ đã gửi lời chúc mừng đến 36 tân sinh viên của Nhà trường. Thầy khẳng định trong thời đại hội nhập quốc tế hiện nay, ngoại ngữ - đặc biệt là tiếng Anh chính là công cụ giao tiếp tối ưu, đồng thời gia tăng rất nhiều cơ hội mới, mở cửa cho những trải nghiệm học tập và sự phát triển bản thân của mỗi người. Nhà trường cũng hy vọng rằng với đội ngũ giảng viên, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Ngoại ngữ, cùng sự quan tâm của các lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc cùng các đơn vị liên quan, đi cùng với sự nỗ lực, đam mê, lòng quyết tâm và sự đoàn kết của học viên, khóa học sẽ diễn ra thành công và hiệu quả cao.

ThS. Tạ Phúc Lợi - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc

Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc, ThS. Tạ Phúc Lợi - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh vai trò và sự cần thiết khi mở lớp văn bằng 2, ngành ngôn ngữ Anh tại Trường, Thầy mong muốn Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên sẽ phối hợp chặt chẽ với Nhà trường mở nhiều lớp bồi dưỡng ngoại ngữ đặt địa điểm tại Trường. Đồng thời, Thầy yêu cầu các học viên tham gia lớp học cần xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ khi tham gia lớp học; tích cực nghiên cứu, thảo luận, trao đổi, báo cáo những khó khăn vướng mắc để kịp thời tháo gỡ; chấp hành tốt các nội quy, quy chế của lớp học; các đồng chí trong ban cán sự lớp học cần thực hiện tốt các quy chế quản lý lớp học, quản lý học viên. Các học viên cần bố trí sắp xếp công việc đảm bảo thời gian tham gia lớp học nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Đ/c Phan Văn Hùng - Đại diện học viên phát biểu

Đại diện cho các học viên, đồng chí Phan Văn Hùng gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo hai Nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện để lớp học được hình thành.Thay mặt anh chị em học viên trong lớp xin hứa sẽ cố gắng học tập, trau dồi kiến thức để hoàn thành khóa học đạt kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Nguyễn Văn Đồng - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật

Vĩnh Phúc tặng quà lưu niệm

Trần Thị Thu Hiền - Phòng Đào tạo