CHI BỘ KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI VTEC

CHI BỘ KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Phát triển đảng viên trong học sinh, sinh viên có ý nghĩa quan trọng, nhằm tăng cường “sức trẻ” cho Đảng, tạo nguồn cán bộ kế cận, bảo đảm sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ cán bộ, đảng viên. Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin luôn đề cao công tác phát triển đảng trong học sinh, sinh viên,bồi dưỡng, giới thiệu cho tổ chức những quần chúng ưu tú.

Chiều ngày 27/12/2023, tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc, chi bộ Khoa Công nghệ thông tin tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú Lê Trọng Linh - Sinh viên Lớp CĐ Truyền thông và mạng máy tính K13, khóa học 2021 - 2024.

Dự Lễ kết nạp có đồng chí Dương Thị Thanh Loan - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa; đồng chí Hoàng Minh Thái - Phó bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa, cùng toàn thể đảng viên thuộc chi bộ Khoa công nghệ thông tin.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Dương Thị Thanh Loan trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Lê Trọng Linh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí. Đồng chí Dương Thị Thanh Loan giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên.

Một số hình ảnh buổi Lễ:

Đ/c Dương Thị Thanh Loan - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa công nghệ thông tin đọc quyết định kết nạp đảng viên

Đảng viên mới tuyên thệ dưới cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đ/c Dương Thị Thanh Loan trao Quyết định kết nạp đảng cho Đảng viên mới