TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN CHO CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN DỊP NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024 VTEC

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, sáng ngày 26/02/2024 (tức ngày mùng 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn), trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2024.

Tới dự buổi gặp mặt chúc Tết đầu xuân Giáp Thìn năm 2024 có: ThS. Nguyễn Văn Đồng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; ThS. Tạ Phúc Lợi - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Phùng Mạnh Thắng - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường. Đây cũng là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó, tập thể trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển cao hơn trong năm 2024.

ThS Nguyễn Văn Đồng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu chúc mừng

Phát biểu trong buổi gặp mặt, ThS Nguyễn Văn Đồng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã biểu dương những kết quả mà Nhà trường, các đơn vị và cá nhân; các thầy, cô giáo đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng nêu ra những nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới. Trong không khí vui mừng chào năm mới, đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách cũng đã dành tặng những lời chúc đầu xuân mới tốt đẹp nhất, chúc một mùa xuân mới đầy thắng lợi, vạn sự như ý tới toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường với hy vọng một năm mới tập thể viên chức và người lao động trong toàn trường luôn đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn đưa Nhà trường phát triển và phát triển bền vững, bước lên một tầm cao mới.

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do các thầy cô, cán bộ nhân viên nhà trường thể hiện. Đặc biệt kết thúc mỗi tiết mục văn nghệ là phần phần bốc thăm may mắn với 20 thầy cô may mắn được nhận quà từ lãnh đạo nhà trường.

Tiết mục văn nghệ của cô Trần Thị Yến - TTTS và QHVDN

Tiết mục văn nghệ của Hoàng Trung Tuyến - Khoa KTNN

Tiết mục văn nghệ của cô Nguyễn Thị Phương Thúy – TTTS và QHVDN

ThS. Nguyễn Văn Đồng tham gia bốc thăm may mắn cho CB, VC và NLĐ

ThS. Tạ Phúc Lợi tham gia bốc thăm may mắn cho CB, VC và NLĐ

Một phần không thể thiếu trong buổi gặp mặt đầu năm, các thầy trong Ban Giám hiệu tặng những phần quà lì xì đầu năm đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong Nhà trường.

ThS. Phùng Mạnh Thắng – Phó Hiệu trưởng, tặng lì xì cho CB, VC và NLĐ

ThS. Tạ Phúc Lợi – Phó Hiệu trưởng, tặng lì xì cho CB, VC và NLĐ

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công sẽ đến với trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc trong năm Giáp Thìn 2024.

Nguyễn Văn Lâm - Phòng KHCN&ĐN