SINH VIÊN KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ THAM GIA HỘI THI “TAY NGHỀ GIỎI, VỮNG TƯƠNG LAI” LẦN THỨ I, NĂM 2024 VTEC

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2023 - 2024; Căn cứ công văn số 40/CĐKTKT-KHCN&ĐN, ngày 18/3/2024 của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc về việc “Đăng ký chuẩn bị tham dự Kỳ thi kỹ năng nghề cấp tỉnh năm 2024”. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của khoa, làm cơ sở đánh giá đúng thực chất chất lượng dạy và học, góp phần thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 - 2024 và hướng tới kỳ thi kỹ năng nghề cấp tỉnh năm 2024. Khoa Điện - Điện tử xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi “Tay nghề giỏi, vững tương lai” lần thứ I, năm 2024.

Tạo phong trào thi đua trong học tập và rèn luyện kỹ năng nghề của học sinh, sinh viên trong toàn khoa, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp trong nhà trường. Tạo sân chơi lành mạnh, năng động, sáng tạo, gắn kết trong học sinh, sinh viên.

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi lãnh đạo khoa đã chỉ đạogiáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, Liên chi đoàn tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể HSSV trong khoa về nội dung thi tay nghề cấp khoa.Các lớp tham gia đầy đủ, nhiệt tình, sáng tạo và đúng kế hoạch đề ra. Sinh viên tham dự Hội thi được chia thành 2 bảng:

- Bảng 1: Khối các lớp khóa K14 thi 02 module: Điện tử cơ bản, Vi điều khiển với 06 sinh viên đại diện cho khóa K14 tham gia.

- Bảng 2: Khối các lớp khóa K15 thi 01 module: Lắp đặt điện với 9 sinh viên đại diện cho khoa K15 tham gia.

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2024, khoa Điện - Điện tử đã tổ chức khai mạc Hội thi, đến dự chương trình có thầy giáo Tạ Phúc Lợi - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Phùng Mạnh Thắng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy, cô giáo Khoa Điện – Điện tử và 15 em thí sinh tham dự Hội thi. Sau lễ khai mạc, 15 thí sinh tham gia thi các nội dung theo từng module.

Qua thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với sự cô gắng, nỗ lực của các thí sinh tham gia Hội thi, với tinh thần làm việc trách nhiệm cao của Ban giám khảo, tổ thư ký. Ban giám khảo đã căn cứ các tiêu chí chấm điểm, sau quá trình thảo luận khách quan, nghiêm túc đã có kết quả thi của 15 thí sinh. Trong cơ cấu giải thưởng, có 07 giải thưởng dành cho 07 thí sinh xuất sắc nhất.

Giải Nhất: Sinh viên Bùi Xuân Tùng - Lớp CĐ CNKT Điện - Điện tử K14A

Sinh viên Nguyễn Duy Quân - Lớp CĐ Điện công nghiệp K15A

Giải Nhì: Sinh viên Hoàng Văn Thắng - CĐ CNKT ĐK&TĐH K14B

Sinh viên Nguyễn Văn Hiếu - CĐ CNKT Đ-ĐT K15A

Giải Ba: Sinh viên Nguyễn Quốc Anh - CĐ CNKT ĐK&TĐH K14B

Sinh viên Trần Bình Dương - Lớp CĐ CNKTĐK&TĐH K15C

Giải Khuyến khích: Sinh viên Nguyễn Thị Nga - Lớp CĐ CNKTĐK&TĐH K15C

Hội thi “Tay nghề giỏi, vững tương lai” lần thứ I của Khoa sẽ là yếu tố tích cực, tiếp tục thúc đẩy tinh thần ham học tập sáng tạo của sinh viên, góp phần xây dựng Khoa Điện - Điện tử và nhà trường ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Khoa Điện - Điện tử tổ chức Khai mạc Hội thi “Tay nghề giỏi, vững tương lai” lần thứ I, năm 2024

Thầy Tạ Quang Duy - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Điện - Điện tử phát biểu khai mạc Hội thi

Thầy Tạ Phúc Lợi - P.Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội thi

Sinh viên Nguyễn Quốc Anh - Lớp CĐ CNKT ĐK&TĐH K14B đại diện cho thí sinh tham dự Hội thi phát biểu

Thí sinh thực hiện bài thi module Lắp đặt điện

Thí sinh thực hiện bài thi module Điện tử cơ bản và Vi điều khiển

Thầy Tạ Phúc Lợi – P.Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho  sinh viên đạt giải Nhất của Hội thi

Thầy Tạ Quang Duy – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Điện - Điện tử trao phần thưởng cho sinh viên đạt giải Nhì của Hội thi

Thầy Trần Quyền Quý – P.Bí thư Chi bộ, P.Trưởng khoa trao phần thưởng cho 2 sinh viên đạt giải Ba của Hội thi

Cô Phan Thị Thu Thủy - Tổ trưởng bộ môn Điện công nghiệp - Điện lạnh trao giải Khuyến khích cho sinh viên

Lãnh đạo nhà trường và các thầy, cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh tham dự Hội thi