KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – TRƯỞNG THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN VTEC

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – TRƯỞNG THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) được thành lập vào năm 2008 với tiền thân là Tổ Tin học trực thuộc khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc

Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) được thành lập vào năm 2008 với tiền thân là Tổ Tin học trực thuộc khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc. Tính đến nay khoa đã đào tạo được 6 khóa sinh viên ra trường với các hệ: Cao đẳng chuyên nghiệp chính quy, Cao đẳng liên thông, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề ở các chuyên ngành Truyền thông và mạng máy tính, Hệ thống thông tin, Sửa chữa và lắp ráp máy tính. Sinh viên của khoa ra trường đều có việc làm ổn định tại các khu công nghiệp, các công ty máy tính khu vực Phúc Yên, Vĩnh Yên, Hà Nội.

So với những ngày đầu tiên thành lập, khoa CNTT hiện nay đã thực sự trưởng thành. Đội ngũ giáo viên trẻ năng động, nhiệt tình có trình độ chuyên môn cao (90% thạc sĩ). Chương trình đào tạo được cập nhật hàng năm để đáp ứng được sự phát triển khoa học công nghệ cũng như đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo của khoa tập trung ở các môn học mũi nhọn như: Thiết kế đồ họa, quản trị mạng, lập trình web và sửa chữa lắp ráp máy tính. Thành tích của sinh viên khoa CNTT trong các hội thi tay nghề tỉnh rất ấn tượng với 3 giải nhì và 5 giải ba.

Khoa CNTT hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm của Ban giám hiệu với những đầu tư lớn về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học hiện đại. Cùng với sự nỗ lực của các giáo viên trong khoa chắc chắn sẽ xây dựng khoa CNTT ngày càng lớn mạnh.

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1405320

      Trang web hiện có: 36 khách

Liên kết web