TRƯỜNG CAO ĐẲNG KT – KT VĨNH PHÚC TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY NĂM 2016 VTEC

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KT – KT VĨNH PHÚC TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY NĂM 2016

             Thực hiện kế hoạch Số: 01/KH-ĐTr của BCH Đoàn trường Cao đẳng KT - KT Vĩnh Phúc về việc tổ chức tết trồng cây. Sáng ngày 17 tháng 02 năm 2016 toàn thể học sinh, sinh viên trong toàn trường đã ra quân trồng cây với chủ đề: Thanh niênTrồng cây xanh, hành động vì môi trường” tại khuân viên trước nhà điều hành.

         Tham gia buổi lễ trồng cây có nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Tạ Quang Thảo - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Tạ Quang Duy – Bí thư Đoàn trường cùng sự có mặt của các đồng chí cán bộ, giáo viên và các em học sinh , sinh viên trong toàn trường.

Thầy giáo Tạ Quang Thảo tham gia trồng cây với các em học sinh

         Buổi lễ trồng cây diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn quân, toàn dân hăng hái thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2016. Đây cũng là thời điểm các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân các địa phương đã hưởng ứng, hăng hái tham gia phong trào trồng cây, trồng rừng, bảo vệ rừng và đã đạt được nhiều kết quả tích cực.

Các cô giáo tham gia trồng cây

Buổi lễ trồng cây tạo được sự ảnh hưởng rất lớn trong việc tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên trong công tác bảo vệ môi trường và cảnh quan nhà trường. Qua đó, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc bảo vệ và tái tạo môi trường nhằm tạo môi trường xanh, sạch, đẹp …Đồng thời nhằm tạo tinh thần sôi nổi, biểu thị sự quyết tâm bảo vệ môi trường của tuổi trẻ, gây hiệu ứng mạnh mẽ trong xã hội, tạo ra phong trào hành động thiết thực vì môi trường. Góp phần chung vào tuổi trẻ cả nước tình nguyện, tích cực về hoạt động vì môi trường.

         Tết trồng cây đã trở thành một tập quán tốt đẹp của nhân dân ta trong những ngày vui tết, đón xuân và đem lại những kết quả to lớn, góp phần bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế - xã hội đất nước. Hi vọng đây sẽ là một phong trào thường niên của thầy và trò trường Cao đẳng KT – KT Vĩnh Phúc.

Người viết: Nguyễn Thị Xuân-Khoa khoa học cơ bản

                                                                                                                                                                                                                                        

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1397602

      Trang web hiện có: 31 khách

Liên kết web