LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VTEC

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ khoa Công nghệ thông tin và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân; đồng chí Ngô Quang Hưng đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 03/03/2016 .

 Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Buổi lễ kết nạp còn có sự tham gia của đồng chí Dương Thị Thanh Loan - Bí thư chi bộ khoa CNTT, Trưởng khoa và các Đảng viên trong chi bộ khoa Công nghệ thông tin.

Đ/c Ngô Quang Hưng đọc lời tuyên thệ

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Thị Thanh Loan - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Ngô Quang Hưng, đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Văn Chung đảng viên chính thức trong chi bộ giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Hưng sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Đ/c Dương Thị Thanh Loan Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng

Đ/c Dương Thị Thanh Loan giao nhiệm vụ cho đ/c Ngô Quang Hưng

 

 

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1405320

      Trang web hiện có: 54 khách

Liên kết web