HỌC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG - AN NINH CÁC LỚP CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHOÁ HỌC 2015 - 2018 VTEC

HỌC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG - AN NINH CÁC LỚP CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHOÁ HỌC 2015 - 2018

           Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, sáng ngày 21/3/2016, Phòng Công tác HSSV phối hợp với các phòng khoa, tổ chức lễ ra quân khóa huấn luyện GDQP - AN cho sinh viên năm thứ nhất khóa học 2015 - 2018 và đưa sinh viên lên đường đi học GDQP- AN. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ ra quân và đưa sinh viên đi học có NGUT, TS Tạ Quang Thảo Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS Nguyễn Văn Đạt Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo là trưởng phó các phòng khoa, GVCN lớp, Bí thư đoàn trường và 217 sinh viên năm thứ nhất khóa học 2015 - 2018.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, NGUT,TS Tạ Quang Thảo Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giáo dục quốc phòng - an ninh cho thế hệ sinh viên của Nhà trường nói riêng và cho sinh viên cả nước nói chung. Hoạt động này không chỉ giáo dục lòng yêu nước, yêu CNXH, niềm tự hào và sự trân trọng đối với truyền thống của dân tộc mà còn trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về quốc phòng - an ninh và những kỹ năng quân sự cần thiết, để sinh viên nhận thức đầy đủ hơn quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

NGUT, TS Tạ Quang Thảo Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc lễ ra quân huấn luyện GDQP - AN cho sinh viên

Thầy cũng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình trong những năm tháng tham gia quân ngũ và sau khi trở về học tập, công tác. NGUT, TS Tạ Quang Thảo cũng nhấn mạnh rằng sinh viên nhà trường hãy phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống cánh mạng của các thế hệ sinh viên CĐ kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Các Thầy cô giáo và sinh viên năm thứ nhất khóa học 2015 - 2018 dự lễ ra quân huấn luyện GDQP - AN

Sinh viên tập trung tại Trung tâm GDQP Hà Nội 2

Kết thúc Lễ ra quân huấn luyện GDQP - AN toàn bộ sinh viên lên xe theo sự phân công, sắp xếp của BTC và di chuyển về Trung tâm GDQP Hà Nội 2 địa điểm tại Trường Cao đẳng Cơ khí Việt Xô, phường Xuân Hòa - thị xã Phúc Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc an toàn tuyệt đối. Sinh viên tập trung nghe phổ biến kế hoạch, phân chia trung đội, nhận quân trang, phòng ở và về phòng chuẩn bị các điều kiện cần thiết theo kế hoạch của chỉ huy đại đội.

Nguyễn Ánh Điện-Phòng CTHSSV

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1410778

      Trang web hiện có: 34 khách

Liên kết web