LỄ BÁO CÁO TỐT NGHIỆP CỦA LỚP TT VÀ MMT K5 VTEC

LỄ BÁO CÁO TỐT NGHIỆP CỦA LỚP TT VÀ MMT K5

Thực hiện kế hoạch của Khoa Công nghệ thông tin về việc tổ chức báo cáo tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối. Vào ngày 29 tháng 5 năm 2016 vừa qua. Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức lễ báo cáo tốt nghiệp cho sinh viên lớp TT&MMT K5. Buổi lễ được tổ chức long trọng tại khu giảng đường B2, phòng học B2-501 và B2-502. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ báo cáo có cô Trưởng khoa, Thạc sỹ Dương Thị Thanh Loan cùng toàn thể các thầy cô trong khoa Công nghệ thông tin.

Ngay từ sớm, các em sinh viên bảo vệ khóa luận đã có mặt đông đủ, trang phục đẹp. Các nữ sinh viên mặc áo dài, còn các nam sinh với áo trắng làm cho không gian của phòng bảo vệ khóa luận thêm trang trọng. Trên khuôn các em có thể nhận thấy sự hồi hộp, có phần lo lắng nhưng vẫn tràn lên niềm tự hào. Cùng đi với họ có bạn bè, người thân và gia đình. Năm nay chất lượng các bài khoá luận khá tốt, có khá nhiều đề tài nghiên cứu mới lạ, sáng tạo có tính khả thi trong thực tiễn: An toàn bảo mật thông tin, Công nghệ ảo hóa, tạo trang web bán hang online…

Sau những giờ phút bảo vệ là những tiếng nói cười, lời chúc. Những bó hoa tươi thắm, gương mặt hân hoan, có cả những giọt nước mắt sinh viên cảm nhận sự biết ơn đối với những thày của mình và dự cảm những giây phút chia tay với quãng đời sinh viên đang đến gần. Giây phút xao lòng đó làm cho cả buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp dường như trở nên mát mẻ và nhẹ nhàng hơn trong cái nắng nóng của tháng 5 này.

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ tốt nghiệp

Hình 1. Các thầy cô trong hội đồng giám khảo

Hình 2. Hội đồng giám khảo nghe báo cáo và đặt câu hỏi

Hình 3. Thầy giáo chủ nhiệm tặng hoa chúc mừng

Hình 4. Các bạn trong lớp tặng hoa

Hình 5. Sinh viên chụp ảnh lưu niệm

 

Khoa CNTT – GV Trịnh Hồng Lâm

 

 

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1405321

      Trang web hiện có: 53 khách

Liên kết web