TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ QUAN HỆ VỚI DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG VTEC

TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ QUAN HỆ VỚI DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

       Nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên tìm được việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp, sáng ngày 14/6/2016, Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ với doanh nghiệp đã đồng hành cùng sinh viên khoa kinh tế đến trụ sở FLC Vĩnh Thịnh Resort để tham gia phỏng vấn tuyển dụng.

          Ngay sau khi nhận được thông tin về nhu cầu tuyển dụng nhân sự và kế hoạch tổ chức Ngày hội tuyển dụng của FLC Vĩnh Thịnh Resort, Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ với doanh nghiệp đã phối hợp với khoa kinh tế thông báo tới toàn thể các em sinh viên các lớp cao đẳng Kế toán 6A, cao đẳng Kế toán 6B, cao đẳng Quản trị kinh doanh K5 làm hồ sơ dự tuyển.

          Sáng ngày 14/6/2016, đồng chí Nguyễn Văn Hải – Tổ trưởng tổ Quan hệ doanh nghiệp cùng đông đảo sinh viên đã có mặt tại FLC Vĩnh Thịnh từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn. Trước giờ phỏng vấn, đồng chí Nguyễn Văn Hải đã hướng dẫn cho các em sinh viên thêm một số kinh nghiệm cần thiết để tham gia phỏng vấn.

Buổi phỏng vấn tuyển dụng diễn ra xoay quanh các nội dung kiến thức cơ bản về chuyên môn, xử lý tình huống trong kinh doanh, cách giao tiếp với khách hàng,…

Các em học sinh, sinh viên của trường đã rất tự tin trả lời các câu hỏi phỏng vấn và được nhà tuyển dụng đánh giá cao về kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp.         

Một số hình ảnh của buổi phỏng vấn tuyển dụng:

Đồng chí Nguyễn Văn Hải - Tổ trưởng tổ Quan hệ doanh nghiệp

chụp ảnh cùng các em sinh viên tham gia phỏng vấn.

Sinh viên khoa kinh tế tại bàn phỏng vấn của

ông Lương Văn Đệ - Phó giám đốc thường trực FLC Vĩnh Thịnh

Bà Phạm Thị Ngọc Ánh – Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự (FLC Vĩnh Thịnh)

phỏng vấn sinh viên khoa kinh tế

Sinh viên trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc

chờ đến lượt vào phỏng vấn.

Kết quả buổi phỏng vấn sinh viên trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc, những em trúng tuyển sẽ được FLC Vĩnh Thịnh Resort thông báo trực tiếp.

 

 

Đỗ Thị Trường-TTTS&QHDN

 

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1406089

      Trang web hiện có: 24 khách

Liên kết web