Gương tiêu biểu: “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp trường năm học 2015 - 2016 VTEC

Gương tiêu biểu: “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp trường năm học 2015 - 2016

Trong năm học 2015 - 2016, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc đã tích cực triển khai tới toàn thể học sinh, sinh viên trong Nhà trường phong trào sinh viên 5 tốt, học sinh 3 rèn luyện. Nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trong học sinh, sinh viên đáp ứng được yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Tạo điều kiện, môi trường, động lực cho học sinh, sinh viên tự giáo dục, tự rèn luyện, tự trau dồi lý tưởng, trang bị những hành trang cơ bản để lập thân, lập nghiệp.

Thực hiện Kế hoạch số 12-KH/HSV ngày 19/4/2016 của BCH Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc, về việc tổ chức lễ tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” và “Sinh viên 5 tốt” tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016.

Được sự nhất trí của Đảng uỷ - Ban giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 14 tháng 5 năm 2016, BCH Hội sinh viên trường đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” và “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2015 – 2016.

Tới dự buổi Lễ về phía lãnh đạo Đoàn – Hội tỉnh Vĩnh Phúc có đồng chí: Nguyễn Hồng Nhung – Trưởng Ban thanh thiếu nhi trường học tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc – Phó chủ tịch Hội sinh viên tỉnh.

Đại diện Thành Đoàn Vĩnh Yên có đồng chí: Lê Thị Bích Hoà – Phó Bí thư Thành Đoàn Vĩnh Yên

Về Phía Lãnh đạo Nhà trường có: NHà giáo ưu tú, Tiên sĩ Tạ Quang Thảo – Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Tạ Quang Duy – Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường, Thầy Dương Văn Toàn – Phó bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội sinh viên trường và các Thầy giáo, Cô giáo là Trưởng, Phó các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm.

Và sự có mặt của hơn 500 em học sinh, sinh viên ưu tú đại diện cho hơn 2.000 HSSV của Nhà trường. Mở đầu buổi Lễ là các tiêt smucj văn nghẹ đặc sắc do chính các em HSSV của Nhà trường biên đạo và biểu diễn

Buổi Lễ được bắt đầu với bài phát biểu của đồng chí Dương Văn Toàn – Phó bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội sinh viên. Trong bài phát biểu của mình đồng chí đã tổng hợp và đánh giá phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” sau khi triển khai và thực hiện được 1 năm. Đồng chí đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của phong trào trong HSSV và nêu lên ý nghĩa cao quý của Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện”.

Tại buổi Lễ còn được nghe bài phát biểu ý kiến chỉ đạo của Nhà giáo ưu tú – Tiến sĩ Tạ Quang Thảo – Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường. Thầy đánh giá cao thành tích của tổ chức Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trong thời gian qua, đồng thời thầy biểu dương tinh thần học tập của các em HSSV được tuyên dương trong buổi Lễ ngày hôm nay.

Buổi lễ trao danh hiệu cho các học sinh, sinh viên của trường đã diễn ra trong không khí vui tươi góp phần đoàn kết, tăng thêm tinh thần vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của buổi lễ tuyên dương

   Lê Ngọc Hà – Khoa KHCB

 

 

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1405323

      Trang web hiện có: 39 khách

Liên kết web