NGHỊ QUYẾT (Trích Biên bản cuộc họp Ban chấp hành Đảng ủy khóa IX nhiệm kỳ 2015-2020)

THÀNH UỶ VĨNH YÊN ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
ĐU TRƯỜNG CAO ĐẲNG KT- KT VĨNH PHÚC
Số:  07-BC/ĐU Vĩnh Yên, ngày 06 tháng 7 năm 2016

NGHỊ QUYẾT

(Trích Biên bản cuộc họp Ban chấp hành Đảng ủy khóa IX nhiệm kỳ 2015-2020)

1. Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác tư tưởng

Các chi bộ tiếp tục tập trung vào công tác chính trị, tư tưởng trong đội ngũ đảng viên, giáo viên, CB-CNV.Mỗi đảng viên, giáo viên, CB-CNV phải thực sự chấp hành nghiêm túc trong việc thực hiện các công việc được giao và là tấm gương cho HS-SV noi theo trong đạo đức, lối sống.

Các chi bộ chỉ đạo trong sinh hoạt chi bộ, công tác quản lý, công tác chuyên môn gắn với chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2016 với chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, phong cách gương mẫu, nói đi đôi với làm”.

Chỉ đạo tổng kết triển khai thực hiện chỉ thị 11-CT/TU, ngày 18/10/2012 của Ban thường vụ tỉnh ủy Vĩnh Phúc. Tổng kết 5 năm công tác xây dựng chi đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Các chi bộ tiếp tục chỉ đạo các bộ phận nghiên cứu và xây dựng kế hoạch nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng quản lý, chất lượng phục vụ nhằm góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu Nhà trường.

Các chi bộ chỉ đạo quyết liệt công tác tuyển sinh các cấp, các hệ năm 2016. Ban chấp hành Đoàn chỉ đạo công tác tuyển sinh gắn với lực lượng HS-SV trường.

Phòng Hành chính - tổ chức:

- Nghiên cứu xử lý những đảng viên, giáo viên, CB-CNV vi phạm nội quy, quy chế của Nhà trường và đề nghị hình thức kỷ luật theo đúng quy định.

- Chuẩn bị hồ sơ phục vụ công tác thanh tra nội vụ của Sở Nội vụ.

- Kiện toàn nhân sự các bộ phận:

1. Vũ Đức Hạnh Giám đốc TTTS&QHDN
2. Tạ Đình Chiến Phó Trưởng khoa Kinh tế
3. Tạ Quang Duy Phó Trưởng khoa Điện - điện tử
4. Đỗ Cao Cường Phó Trưởng khoa Cơ khí
5. Nguyễn Văn Hiền Giám đốc TT NN&TH

Chỉ đạo phòng Đào tạo nghiên cứu phương án giáo viên chủ nhiệm hệ THPT + Nghề năm học 2016-2017, phối kết hợp với các bộ phận: tuyển sinh năm 2016, tổ chức nhập học BTVH + Nghề.

Chỉ đạo  khoa khoa học cơ bản, Đào tạo, Tổ chức hành chính nghiên cứu hợp đồng bổ sung giáo viên dạy các môn văn hóa đáp ứng quy mô khối THPT.

Chỉ đạo phòng Quản trị đời sống đôn đốc các bộ phận thực hiện và duy trì tốt công tác vệ sinh môi trường, đảm bảo môi trường học tập, làm việc của nhà trường thường xuyên “xanh, sạch, đẹp” và đảm bảo an toàn tài sản trong dịp hè.

Các chi bộ tăng cường nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt chi bộ: theo đúng trình tự, các nội dung sinh hoạt gắn với nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ có hướng tới các chuyên đề cụ thể, ghi chép nghị quyết đầy đủ.

Các chi bộ tiếp tục triển khai đầy đủ các văn bản của cấp trên trong các buổi sinh hoạt chi bộ.

2. Lãnh đạo công tác đoàn thể

Kiện toàn một số vị trí trong BCH Đoàn trường đảm bảo tính kế thừa, phát triển.

Hoạt động Tình nguyện hè 2016 đảm bảo hiệu quả, thiết thực và an toàn.

Tuyên truyền công tác tuyển sinh đến 100% đoàn viên thanh niên trong Nhà trường, lựa chọn những đoàn viên ưu tú là lực lượng nòng cốt trong công tác tuyển sinh năm 2016.

Đoàn thanh niên phối hợp với các bộ phận phát động các hoạt động thể dục thể thao cho HS-SV nội trú trong nhà trường.

Đoàn thanh niên tiếp tục định hướng phát triển công tác đoàn trên tinh thần tiên phong, xung kích, sáng tạo và có hướng bồi dưỡng, phát triển cho những đoàn viên sinh viên ưu tú cho tổ chức đảng.

Chỉ đạo Công đoàn tổ chức đi nghỉ hè cho CB-CNV đảm bảo an toàn, tiết kiệm.

3. Lãnh đạo công tác xây dựng đảng

- Chuyển chính thức cho 01 đảng viên dự bị:

1. Trương Công Giang - CB khoa Cơ khí
Nơi nhận: TM. ĐẢNG ỦY