“Tuần sinh hoạt chính trị - HSSV” – Tuần lễ khởi đầu năm học mới VTEC

“Tuần sinh hoạt chính trị - HSSV” – Tuần lễ khởi đầu năm học mới

Thực hiện Chỉ thị số 3031/CT-BGDĐT ngày 26/8/2016 của Bộ Giáo dục và đào tạo về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2016 – 2017 của ngành giáo dục; Nhà trường tổ chức “tuần sinh hoạt chính trị - HSSV đầu khóa” cho HSSV khối cao đẳng chính quy khóa học 2016 – 2019.

Tuần học chính trị đầu năm là hoạt động thường niên của trường nhằm nâng cao nhận thức của học sinh, sinh viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ của học sinh, sinh viên thông qua những quy định về đào tạo, về công tác học sinh, sinh viên của Bộ GD&ĐT và của nhà trường, phương hướng và nhiệm vụ năm học 2016 – 2017; giúp học sinh, sinh viên nắm được nhiệm vụ của người học, tình hình kinh tế, chính trị, xã hội đất nước và địa phương hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội…

Với mong muốn trang bị cho các tân sinh viên những kiến thức tổng quan đó, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã lên kế hoạch cụ thể cho tuần học chính trị đầu năm. TS. Tạ Quang Thảo – Hiệu trưởng nhà trường cùng một số thầy cô trực tiếp đứng lớp giảng dạy cho tân sinh viên những kiến thức tổng quan trên.  

Một số hình ảnh của tuần học chính trị

Phan Thị Ngọc Quỳnh-TTTHNN

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1406089

      Trang web hiện có: 37 khách

Liên kết web