Sinh viên Khoa Cơ khí K8 trải nghiệm tại Công ty Canon VTEC

Sinh viên Khoa Cơ khí K8 trải nghiệm tại Công ty Canon

Việc học gắn liền với thực hành giúp học sinh, sinh viên hiểu hơn về các môn học lý thuyết cũng như công việc của nghề học. Trong quá trình học được đi thực tế trải nghiệm sản xuất tại các nhà máy lớn sẽ giúp các em có cơ hội được tiếp cận với nghề nghiệp tương lai và được học về kỷ luật lao động, tác phong công nghiệp.

          Vào đầu năm học thứ 2 các em sinh viên K8 của khoa Cơ khí được tham gia trải nghiệm sản xuất tại nhà máy của công ty Canon tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long Hà Nội.

          Vượt qua những trăn trở của bản thân và gia đình về môi trường làm việc nhà máy và kỉ luật lao động, các em đã trở thành những thành viên thực sự của dây truyền sản xuất máy in Canon và quan trọng hơn đó là sự trưởng thành của mỗi em trong ý thức kỷ luật lao động, sự phối hợp làm việc theo nhóm và tính tự giác khi sống và làm việc trong một tập thể.

Sinh viên trên dây truyền lắp ráp máy in

Sau hơn hai tháng trải nghiệm nhà máy các em sẽ trở lại với các môn học của khóa học, nhưng sẽ với một tâm thế mới: tự giác, kỷ luật và chủ động trong học tập để đạt kết quả cao nhất.

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1397600

      Trang web hiện có: 38 khách

Liên kết web