KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ CẢI TIẾN MÔ HÌNH THAM GIA HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM TOÀN QUỐC NĂM 2016 VTEC

KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ CẢI TIẾN MÔ HÌNH THAM GIA HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM TOÀN QUỐC NĂM 2016

Hướng tới hội thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc năm 2016. Sẽ diễn ra từ ngày 31 tháng 10 đến 04 tháng 11 năm 2016 tại thành phố Cần Thơ. Với mục tiêu phát huy tiềm năng, trí tuệ, sức sáng tạo của đội ngũ giảng viên, giáo viên trong việc tự làm thiết bị dạy nghề phục vụ cho giảng dạy, học tập, góp phần từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của trường CĐ kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc.

Khoa Điện – Điện tử có hai mô hình tham gia đó là Mô hình thực tập PLC và vi điều khiển; Mô hình thực tập Vi điều khiển.

Qua việc đóng góp ý kiến của các thành viên trong hội đồng giám khảo. Các thành viên trong nhóm làm mô hình đã tiến hành thiết kế, chỉnh sửa ý tưởng nhằm cải tiến mô hình theo hướng sát với thực tế, phù hợp với nhiều loại hình đào tạo.

Mô hình được sử dụng để giáo viên giảng dạy, HSSV thực hành rèn luyện kỹ năng tay nghề các bài tập lập trình từ cơ bản đến nâng cao của học phần /modul thực tập PLC, thực tập Vi xử lý thuộc các ngành học sau:

- Cao đẳng nghề Điện công nghiệp.

- Trung cấp nghề Điện công nghiệp.

- Cao đẳng CNKT Điện – Điện tử.

- Cao đẳng CNKT Điều khiển và Tự động hóa.

- Trung cấp Điện công nghiệp và dân dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh các thành viên đang chế tạo mô hình

 

Mô hình được thiết kế với cấu trúc mềm nên có thể mở rộng thêm cho một số thiết bị ngoại vi khác để tạo nên rất nhiều bài tập từ cơ bản đến phức tạp nhằm phát huy tối đa sức sáng tạo của người học.

 

Nguyễn Quốc Hùng - Khoa Điện – Điện tử

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1405321

      Trang web hiện có: 50 khách

Liên kết web