BAN MAI XANH - CHIẾN THẮNG TUYỆT ĐỐI TRẬN RA QUÂN VTEC

BAN MAI XANH - CHIẾN THẮNG TUYỆT ĐỐI TRẬN RA QUÂN

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016), giải bóng đá nữ mini chi đoàn cơ quan nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Đảng ủy - BGH nhà trường cũng như toàn bộ cán bộ công nhân viên, giáo viên toàn trường. Bằng chứng là mới chỉ 2 trận đầu tiên nhưng giải đấu đã thu hút rất nhiều cổ động viên so với các cuộc thi khác.

            Trận thi đấu mở màn ngày 2/11 giữa Hoa Súng - Liên quân Cơ khí, Điện, LLCT và Họa Mi - khoa KHCB diễn ra ngập tràn tiếng cười với những màn rượt đuổi bóng rất đáng yêu của các chị em lần đầu khoác lên mình quần đùi áo số. Tỷ số cuối cùng là 2 - 1 với chiến thắng xứng đáng dành cho đội Hoa súng.

            Sang ngày thi đấu thứ 2 chiều ngày 3/11, Liên quân Ban Mai Xanh gồm chị em nữ các Phòng, Trung tâm và Ban quản lý KTX đã cống hiến những màn giữ bóng, dẫn bóng, chuyền bóng và ghi bàn đẹp mắt cho khán giả. Đối thủ của Ban mai xanh là Hoa Hướng Dương - khoa KHCB. Có thể kể đến những cái tên gây ấn tượng với cổ động viên như Hoàng Thu - tiền đạo Ban Mai Xanh, Thúy Tươi- tiền vệ Ban Mai Xanh, Thu Thảo - thủ môn Ban Mai Xanh, Nhật Anh - tiền đạo Hoa Hướng Dương, Nguyễn Xuân - tiền vệ Hoa Hướng Dương, Tạ Thương - thủ môn Hoa Hướng Dương. Tuy nhiên, với sự phối hợp ăn ý giữa các cầu thủ cùng sự chắc chắn của Đội trưởng, hậu vệ Nguyễn Hạnh, Liên quân Ban Mai Xanh đã giành chiến thắng 2 - 0 với 2 pha ghi bàn đẹp mắt của Thúy Tươi và Hoàng Thu.

            Với sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ cổ đông viên đông đảo và sự hào hứng thi đấu của các chị em ở tất cả các phòng, khoa, trung tâm, giải đấu sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

            Sau đây là 1 số hình ảnh ghi lại không khí thi đấu trên sân sau 2 ngày đầu tiên

 

                                                         Tin: Nguyễn Hạnh - Phòng TC-HC

Ảnh: Nguyễn Lan - Phòng QTĐS

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1429584

      Trang web hiện có: 27 khách

Liên kết web

banner gdnn  

banner1