BAN MAI XANH - THẲNG TIẾN BÁN KẾT VỚI NGÔI VỊ ĐẦU BẢNG A VTEC

BAN MAI XANH - THẲNG TIẾN BÁN KẾT VỚI NGÔI VỊ ĐẦU BẢNG A

Tiếp tục các trận đấu vòng loại của Giải bóng đá mini nữ chi đoàn cơ quan chào mừng ngày NGVN 20/11, các cầu thủ nữ đã mang đến cho chúng ta những pha bóng hấp dẫn và những màn tranh chấp gay cấn.

            Ở trận đấu giữa Họa Mi - Khoa KHCB và Khoa Kinh tế, thể lực vượt trội cùng kinh nghiệm có được sau trận mở màn thua đội Liên khoa đã giúp Họa Mi thi đấu áp đảo suốt 40 phút. Mặc dù tạo ra nhiều pha bóng nguy hiểm phía khung thành Khoa Kinh tế, Họa Mi chỉ dứt điểm thành công 1 lần và giành chiến thắng tối thiểu để có được 3 điểm đầu tiên.

            Trận đấu có sự tham gia của Ban Mai Xanh - Liên phòng luôn thu hút đông đảo cổ động viên. Trong buổi thi đấu chiều hôm qua, thời tiết chuyển lạnh đột ngột cũng không làm suy giảm tinh thần thi đấu và cổ vũ hết mình của các cầu thủ cũng như các cổ động viên trên sân.

            Được đánh giá là ngang tài ngang sức, cả hai đội Ban Mai Xanh và Nông nghiệp xanh đã cống hiến cho khán giả những pha tranh chấp bóng hấp dẫn nhưng cũng không kém phần hài hước. Đặc biệt, các cổ động viên được chứng kiến những pha dẫn bóng, chuyền bóng, giữ bóng kỹ thuật của cầu thủ Phạm Lan - Nông nghiệp xanh. Về phía Ban Mai Xanh, Tạ Hà lần đầu ra sân nhưng đã để lại những dấu ấn nhất định. Nếu dứt điểm chính xác, cô đã có thể ghi thêm nhiều bàn thắng cho đội nhà. Hoàng Thu, Thúy Tươi vẫn duy trì phong độ ổn định, xứng đáng là những trụ cột không thể thiếu. Trong trận đấu này, Thúy Tươi đã để lỡ cơ hội lập hattrick khi thực hiện không thành công quả sút phạt penalty. Tuy nhiên, với sự đồng đều về thể lực, kỹ thuật cũng như chiến thuật thi đấu hợp lý, Ban Mai Xanh vẫn giành chiến thắng với tỷ số 2-0, cả 2 bàn thắng đều do Thúy Tươi lập công.

            Sau 2 trận toàn thắng, Ban Mai Xanh vững chắc ở ngôi vị đầu bảng A, tiến thẳng vào trận bán kết. Trận đấu chiều nay (9/11) giữa Kinh tế và Liên khoa sẽ xác định đối thủ của Ban Mai Xanh ở trận bán kết.

            Sau đây là 1 số hình ảnh ghi lại không khí thi đấu trên sân

 

Tin, bài: Tạ Hà -Phòng KHCN&ĐN, Thu Thảo - phòng QTĐS

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1388701

      Trang web hiện có: 45 khách

Liên kết web